Đề xuất giáng cấp bậc nữ đại úy công an mắng chửi nhân viên sân bay

59 Thanh Niên Online
Đã hết thời hạn đình chỉ công tác nữ đại úy mắng chửi nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất, Công an quận Đống Đa đang chờ Giám đốc Công an TP.Hà Nội ký quyết định xử lý, kỷ luật nữ đại úy này.
Đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) có những cử chỉ, lời nói không đúng mực với nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 11.8 /// Ảnh Cắt từ clip Đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) có những cử chỉ, lời nói không đúng mực với nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 11.8 - Ảnh Cắt từ clip
Đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) có những cử chỉ, lời nói không đúng mực với nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 11.8
Ảnh Cắt từ clip
Liên quan đến vụ đại úy công an mắng chửi nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), trưa 24.9, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, tính đến hôm nay (24.9 - PV) đã quá thời hạn đình chỉ công tác đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh, nữ cán bộ này đã tới cơ quan làm việc bình thường.

Nữ cán bộ công an mạt sát người, “đại náo” sân bay Tân Sơn Nhất

“Đơn vị đã đề xuất kỷ luật nghiêm nữ đại úy này trước ngày tạm đình chỉ, tuy nhiên, vẫn đang chờ Giám đốc Công an thành phố Hà Nội ký quyết định", vị này nói, và cho hay đã đề xuất giáng cấp bậc hàm đối với đại úy Lê Thị Hiền.
Trước đó, theo Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất, khoảng 13 giờ 35 chiều 11.8, hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, quê huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa; trú tại thành phố Hà Nội) cùng 2 người đến làm thủ tục bay từ TP.HCM đi Hà Nội.
Do mâu thuẫn về việc gửi hành lý, bà Hiền đã to tiếng, nói những lời thô tục với các nhân viên hàng không.
Ngày 17.8, Đồn công an cảng Tân Sơn Nhất đã lập biên bản và xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với bà Hiền. Cục Hàng không đã giao Phòng An ninh cân nhắc bổ sung hình phạt cấm bay hoặc áp dụng kiểm tra an ninh đặc biệt đối với bà Hiền.
Ngày 23.8, sau khi sự việc được báo chí phản ánh, thượng tá Nguyễn Văn Thi, Phó trưởng Công an quận Đống Đa (Hà Nội), cho biết bà Lê Thị Hiền là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh Công an quận Đống Đa.
Đơn vị này đã ra quyết định đình chỉ công tác 30 ngày đối với đại úy Lê Thị Hiền để kiểm điểm, làm rõ việc người này có hành vi, lời nói không chuẩn mực với nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo Le Loi

Ngo Le Loi

Cho ra khỏi ngành là hợp lí nhất với nữ CA làm mất uy tín và danh dự người CAND
Trần Văn Hòa

Trần Văn Hòa

Phải cho ra khỏi ngành kỷ cương phép nước mới nghiêm minh.
Teo

Teo

Đừng gay gắt quá, cho ra khỏi ngành thì chị ta sống sao được. Bởi chị ấy bây giờ đã lớn tuổi rồi, hơn nữa lại là người "nổi tiếng" nên tìm việc làm ở nơi khác hơi khó. Vì vậy nên để chị ấy làm tạp vụ ở đồn công an xã phường nào đấy thì có tính nhân đạo hơn.
Tuong

Tuong

Tốt nhất nên cho cô này ra khỏi ngành công an, đừng giáng cấp làm gì
Thái Hùng

Thái Hùng

Cho ra khỏi ngành luôn chứ giáng cấp làm gì...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm