Đêm 30 Tết trạm thu phí trên QL 1 ở Bình Thuận xả trạm không thu phí

0 Thanh Niên Online
Trạm thu phí 1.661+600 (QL1, ở xã Sông Lũy, H.Bắc Bình, Bình Thuận) sẽ xả trạm trong hai ngày Tết để người dân đi lại vui xuân mới.
Trạm thu phí km 1661+ 600 trên QL 1 ở xã Sông Lũy, H.Bắc Bình /// Quế Hà Trạm thu phí km 1661+ 600 trên QL 1 ở xã Sông Lũy, H.Bắc Bình - Quế Hà
Trạm thu phí km 1661+ 600 trên QL 1 ở xã Sông Lũy, H.Bắc Bình
Quế Hà
Ông Nguyễn Quốc Nam, Phó giám đốc Sở GTVT Bình Thuận cho biết, Công ty Cổ phần BOT QL 1 Bình Thuận (Chủ đầu tư Trạm thu phí BOT 1.661 + 600) sẽ xả trạm từ 22 giờ ngày 30 Tết (15.2), cho đến 22 giờ ngày mùng 2 Tết Mậu Tuất (17.2).
Công văn của Công ty CP BOT QL 1 Bình Thuận được gửi đến Tổng cục đường bộ VN, UBND tỉnh Bình Thuận thông báo và cho biết, để phục vụ người dân đón tết và chơi Xuân thuận tiện, công ty sẽ không thu phí vào thời gian nói trên.
Trước đó, công ty đã giảm 50% cho xe không kinh doanh và 35% có xe kinh doanh của người dân, doanh nghiệp cách 5 km hai đầu trạm này.
Ngoài trạm thu phí BOT nói trên, Bình Thuận còn một trạm thu phí nữa trên QL 1 là Trạm thu phí Sông Phan (H.Hàm Thuận Nam) đang được kiến nghị miễn phí cho xe không kinh doanh của người dân khu vực hai bên trạm, thuộc xã Hàm Minh, Hàm Cường và thị trấn Thuận Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cành mai và quà tặng được đưa ra nhà giàn DK1 cho cán bộ, chiến sĩ đón tết /// TRUNG HIẾU

Đón tết ở nhà giàn DK 1

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng với một số cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) lại phải chia tay người thân để ra nhà giàn thay quân và đón tết ở nơi bốn bề là biển cả mênh mông.