12 kg tiền xu được các tài xế chuẩn bị /// Ảnh: Lê Lang
12 kg tiền xu được các tài xế chuẩn bịẢnh: Lê Lang
Chiều 4.12, trả lời các PV bên lề một cuộc họp của tỉnh, ông Phạm Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hưởng đã bay ra Hà Nội để họp khẩn với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào chiều nay về vấn đề bất ổn ở Trạm thu phí BOT Cai Lậy.
Khi PV hỏi phản ứng của tỉnh Tiền Giang về vấn đề nóng bỏng đang diễn ra tại Trạm thu phí Cai Lậy, ông Tuấn cho biết do dự án nằm trên địa bàn của tỉnh nên trong vụ việc này tỉnh Tiền Giang có một phần trách nhiệm và diễn biến nhiều ngày qua tại Trạm thu phí Cai Lậy là không thể lường trước được và đã vượt quá tầm kiểm soát của tỉnh.
Khi được hỏi tỉnh có ý kiến yêu cầu di dời trạm thu phí vào đường tránh hay không thì ông Tuấn cho biết, hiện mọi việc phải chờ sau cuộc họp với Thủ tướng. Tỉnh đang cố gắng tìm giải pháp để đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại trạm thu phí này.

Lê Lang

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Võ Thà

Tôi nghĩ Long An Và Vĩnh Long mở đường tránh mà không thu phí hay làm theo BOT là vì:Quốc lộ 1 là của toàn dân,của chung,nên tất cả mọi công dân Việt Nam đều có quyền lưu thông trên đó.Nếu tỉnh nào có trung tâm nằm trên quốc lộ 1 muốn không kẹt xe trong trung tâm mình thì phải tự bỏ tiền ra mở đường tránh,còn khi anh mở đường tránh mà thu phí thì tôi vẫn có quyền lựa chọn đi đường tránh hay đi quốc lộ 1 là quyền của tôi.

Xuân Phạm

Nên di dời trạm về đoạn đường BOT và cấm các loại xe tải, xe du lịch, xe khách trên 7 chỗ và xe chuyên dụng, máy kéo vào đường trong khu đô thị là xong, có gì khó đâu...

V

Quốc lộ 1 là đường lưu thông xuyên suốt, bạn không có quyền cấm. Nếu cấm bạn phải có 1 con đường khác cho xe lưu thông, mà con đường khác bạn thu phí thì người ta vẫn có quyền lựa chọn Quốc lộ 1 nha bạn.

Toàn

Nói nghe có vẻ đơn giản hè

Bình luận