Điều tra người lên mạng xã hội mạt sát chánh án TAND tỉnh Bình Thuận

0 Thanh Niên
Một tài khoản trên mạng xã hội Facebook có tên 'Nu Tran' liên tục phát tán những hình ảnh được ghi tại trụ sở TAND tỉnh Bình Thuận với lời lẽ hết sức thô tục, liên tục gọi tên chánh án TAND tỉnh để mạt sát.
Trả lời PV Thanh Niên sáng 5.7, Chánh án TAND tỉnh Bình Thuận Biện Văn Hoan cho biết đã có công văn gửi Công an TP.Phan Thiết đề nghị điều tra xử lý người đến TAND tỉnh gây rối, lên mạng xã hội mạt sát cán bộ tòa án tỉnh.
Cùng ngày, thượng tá Nguyễn Đức Dũng, Phó trưởng công an TP.Phan Thiết, xác nhận đã nhận được công văn của TAND tỉnh về vụ việc trên.
Trong mấy ngày qua, một tài khoản trên mạng xã hội Facebook có tên “Nu Tran” liên tục phát tán những hình ảnh được ghi tại trụ sở TAND tỉnh Bình Thuận với lời lẽ trong clip hết sức thô tục. Thậm chí, người phụ nữ này liên tục gọi tên chánh án TAND tỉnh để mạt sát.
Một cán bộ ngành tòa án cho biết, sự việc do người phụ nữ này không đồng tình với bản án phúc thẩm của Tòa kinh tế (TAND tỉnh Bình Thuận) nên “quậy” ngay tại tòa.
Theo một lãnh đạo Sở TT-TT Bình Thuận, nếu có vụ việc như thế thì “không thể chấp nhận, vì cơ quan tòa án là nơi đại diện pháp luật”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm