Điều tra nhóm thanh niên hành hung 3 người nông dân

0 Thanh Niên Online
1 cặp vợ chồng và 1 người khác ở cùng xã tố cáo bị 6 người thanh niên hành hung tại một trang trại cách xa khu dân cư mà không rõ nguyên cớ là gì...
Ba nạn nhân của vụ việc đang chờ thăm khám tại BV Đa khoa tỉnh Quảng Trị chiều 23.5 /// ẢNH: THANH LỘC Ba nạn nhân của vụ việc đang chờ thăm khám tại BV Đa khoa tỉnh Quảng Trị chiều 23.5 - ẢNH: THANH LỘC
Ba nạn nhân của vụ việc đang chờ thăm khám tại BV Đa khoa tỉnh Quảng Trị chiều 23.5
ẢNH: THANH LỘC
Ngày 23.5, Công an H.Cam Lộ cho hay đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra làm rõ một vụ hành hung theo tố giác của người dân.
Cùng ngày, vợ chồng anh Nguyễn Công Thái (32 tuổi), chị Hồ Thị Thanh Kiều (24 tuổi) và anh Nguyễn Thái Hưng (42 tuổi, cùng trú thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành) đang vào thăm khám tại BV đa khoa tỉnh Quảng Trị với nhiều vết thương trên cơ thể. Cả 3 người cho biết mình bị một nhóm thanh niên hành hung. 
Theo lời kể của những người này, khoảng 10 giờ ngày 22.5, anh Thái và chị Kiều ghé trang trại ở thôn Thượng Lâm để cho lợn ăn thì thấy 1 ô tô mang biển số tỉnh Quảng Trị đậu trước cổng. Khi vợ chồng này đến hỏi thăm thì bị một nhóm 6 người nạt nộ rồi dùng gậy đánh vào đầu, lưng... và bắt cả hai quỳ giữa nắng khoảng hơn 30 phút.
Điều tra nhóm thanh niên hành hung 3 người nông dân - ảnh 1
Những vết bầm tím ở vai anh Thái 
ẢNH: THANH LỘC
Khi nhóm người này lên xe rời đi thì anh Hưng có mặt và đuổi theo. Tuy nhiên, khi xe dừng lại thì anh Hưng bị họ kéo lên xe, dùng gối và cùi chỏ đánh, dụi tàn thuốc vào mắt, lỗ tai. Đi khoảng 4 km trên QL9, hướng lên H.Hướng Hoá, anh Hưng mới được thả xuống.
Tiếp nhận thông tin, Công an H.Cam Lộ đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai nạn nhân bị hành hung. Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>