Điều tra vụ công an bị hành hung

3 Thanh Niên
Công an đang điều tra vụ công an bị hành hung ở địa bàn P.Hải Yên (TP.Móng Cái, Quảng Ninh)
Ngày 10.5, ông Vũ Tiến Chung, Chủ tịch UBND P.Hải Yên xác nhận cơ quan chức năng đang điều tra vụ 2 người đàn ông hành hung cán bộ công an của phường này.
Điều tra vụ công an bị hành hung - ảnh 1

tin liên quan

Vào tù vì hành hung công an
(TNO) Bị giữ xe máy vì vi phạm giao thông, Huỳnh Khắc Tín và Phạm Trung Tuấn phản ứng đánh công an để “cướp” lại xe.
Theo thông tin ban đầu, sáng 9.5, Đội công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông của Công an P.Hải Yên gồm các cảnh sát trật tự Nguyễn Đức Long và Nguyễn Sơn Dương cùng các trật tự viên Tạ Văn Trung và Đinh Đức Trung đang làm nhiệm vụ trên địa bàn thì phát hiện ông Đỗ Nho An (43 tuổi) điều khiển xe máy BS 16K4 - 9296 chở theo anh Phan Khắc Tuyên (28 tuổi, cả hai trú tại khu 5, P.Hải Yên) không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra.
Lúc này, ông An dừng xe nhưng không xuống xe và có biểu hiện chống đối. Cảnh sát trật tự Nguyễn Sơn Dương đã rút chìa khóa xe khiến hai bên giằng co. Tiếp đó, anh Tuyên chửi bới lực lượng chức năng. Hai bên tiếp tục giằng co dẫn đến gậy công cụ hỗ trợ chạm vào đầu làm ông An bị chảy máu đầu. Sau đó, một trong 2 người này đã tấn công các chiến sĩ công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Dân tự vệ thì nói tấn công, công cụ hỗ trợ làm chảy máu đầu thì nói va chạm. Từ ngữ đúng là đẹp.
HLMT

HLMT

Chạm nhẹ thôi cũng chảy máu, công cụ hổ trợ này chắc làm bằng thép rồi.
Hoàng Trường Giang

Hoàng Trường Giang

Bây giờ ở Việt Nam có quá nhiều lực lượng Công An tham gia đi bắt vi phạm giao thông. Theo tôi phải quy định rõ những lực lượng nào được phép xữ lý vi phạm giao thông để tránh tình trạng người dân bị làm phiền gây bức xúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm