Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ

4 Thanh Niên Online
Nhiều người dân bức xúc khi chứng kiến một số thanh niên trong đoàn xe máy đi rước dâu di chuyển trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.Bạc Liêu, nhưng không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, gây nguy hiểm cho người đi đường.
Người dân phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến nhiều thanh niên đi rước dâu không đội mũ bão hiểm /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Người dân phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến nhiều thanh niên đi rước dâu không đội mũ bão hiểm - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Người dân phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến nhiều thanh niên đi rước dâu không đội mũ bão hiểm
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Sáng 7.12, nhiều người dân ở TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) vô cùng phẫn nộ, bức xúc khi chứng kiến đoàn xe máy đi rước dâu với hàng chục thanh niên ngang nhiên chạy lấn lòng lề đường, dàn hàng ngang, không đội mũ bảo hiểm.
Đoàn xe đi rước dâu di chuyển trên nhiều tuyến đường ở trung tâm TP.Bạc Liêu, như đường Lê Duẩn, Tôn Đức Thắng, Võ Văn Kiệt... thuộc P.1, TP.Bạc Liêu.
Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ - ảnh 1

Người dân đề nghị CSGT phải xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm đoàn xe rước dâu chạy xe dàn ngang, không đội mũ bảo hiểm

ẢNH: TRẦN THANH PHONG

Điều đáng nói, trong đoàn xe máy rước dâu thì có nhiều xe máy, mỗi xe chở 2 thanh niên nhưng tất cả những người này đều không đội mũ bảo hiểm, chạy xe với tốc độ cao, la hét, chạy dàn hàng ngang từ 3 đến xe 4. Có đoạn, những người này chạy lấn hết làn đường cùng chiều, có đoạn lấn hết cả tuyến đường. 

Đoàn rước dâu nghênh ngang gây phẫn nộ - ảnh 2

Đoàn xe máy đi rước dâu chạy dàn ngang, nhiều người không đội mũ bảo hiểm

ẢNH: TRẦN THANH PHONG

Nhiều người dân rất bức xúc, cho rằng một số thanh niên đi rước dâu có thái độ xem thường Luật Giao thông đường bộ và tính mạng của những người tham gia giao thông. Người dân đề nghị lực lượng CSGT xác minh, làm rõ, xử lý những thanh niên chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang nói trên.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
hung

hung

Nhiều cái rạp cưới còn chiếm một nửa lòng đường, huống chi bọn trẻ trâu đi xe máy.
Nguyên Phương

Nguyên Phương

Những kẻ ý thức kém ấy mà, tôi đoán bọn này không học hết cấp trung học cơ sở. Đồng thời bọn này có chỗ dựa nên mới lấn cả làn đường ô tô làm cho không ai đi được.
Trần Công Thành

Trần Công Thành

Điều tra, mời lên phạt hành chính. Bổ sung hình phạt dọn rác, quét đường noi công cộng 1 tuần lễ. Bảo đảm không còn trẻ trâu nào dám vi phạm
Văn Bảo

Văn Bảo

Bọn trẻ này bây chắc cũng muốn làm công tử Bạc Liêu của thời 4.0 thôi mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắn tin phát động chương trình ủng hộ người nghèo  /// Ảnh: Sỹ Đông

Lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái

Tối 18.1, tại TP.HCM, T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức chương trình Sức mạnh nhân đạo năm 2020 với chủ đề “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”.