Đồng Nai: Một thanh niên bị chém đứt lìa cổ tay

58 Thanh Niên Online
Đang ngồi nhậu thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác, một nam thanh niên bị chém đứt lìa cổ tay trái và gần đứt lìa cổ tay phải.
1 trong 3 thanh niên trong nhóm bị chém nằm bất động trước khi được đưa đi cấp cứu /// Ảnh: CTV 1 trong 3 thanh niên trong nhóm bị chém nằm bất động trước khi được đưa đi cấp cứu - Ảnh: CTV
1 trong 3 thanh niên trong nhóm bị chém nằm bất động trước khi được đưa đi cấp cứu
Ảnh: CTV
Sáng 25.8, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai xác nhận đêm 24.8 có tiếp nhận một nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh, tiếp xúc được, nhưng vết thương khá phức tạp, cổ tay trái bị đứt lìa, cổ tay phải gần lìa.
Bệnh nhân tên L.V.H (28 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai) nhập viện lúc 23 giờ ngày 24.8. Sau khi sơ cứu ban đầu, Bệnh viện đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM.
Đồng Nai: Một thanh niên bị chém đứt lìa cổ tay - ảnh 1

Nạn nhân trong nhóm bị chém đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Ảnh: CTV

Cùng nhập viện với L.V.H là 2 nam bệnh nhân: B.T.D. (22 tuổi, ngụ P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa) và Y.V. (29 tuổi, ngụ Đắk Lắk) trong tình trạng bị thương nhiều nơi trên người, mất máu nhiều, nguy kịch.
Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã thực hiện báo động đỏ, huy động hàng chục y bác sĩ tập trung cứu chữa. Đến sáng 25.8, tình hình sức khỏe 2 bệnh nhân này đã tạm ổn.
Theo thông tin ban đầu, trước đó, 3 nam thanh niên này đang ngồi nhậu tại một quán ở khu vực sân banh Đồng Nai (thuộc P.Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) thì xảy ra mâu thuẫn mới một nhóm thanh niên khác và bị nhóm này dùng hung khí chém gây thương tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Thiên Tuyết

Ngọc Thiên Tuyết

xử phạt nghiêm những trường hợp này..... Cố ý giết người chỉ là nạn nhân may mắn sống sót thôi
Dương Nguyễn

Dương Nguyễn

Đề nghị tử hình hoặc tù chung thân hết cả lũ côn đồ.
Nhân Tụê Nhân

Nhân Tụê Nhân

Xét xử kịch khung...
Nguyen Son

Nguyen Son

Trong lúc xã hội thì bệnh dịch lây Lan tùm lum, những người này thì lại có tiền ngồi quán ăn nhậu. Để rồi đâm chém nhau. Làm cho mọi người sợ. Người thân thì khốn khổ thêm. Những con người này sống cũng chẵn có ích cho xã hội và gia đình. Vậy nên tìm một mức án nào cao nhất để loại trừ những người này ra ngoài xã hội càng sớm càng tốt.
quan nguyen

quan nguyen

Cuộc sống có nhân quả
thắng nguyễn văn

thắng nguyễn văn

họ ăn nhậu không vì phạm gì nha anh
3 phản hồi
Anh Võ

Anh Võ

Cần nghiêm trị bọn côn đồ chém người này với hình phạt cao nhất, làm gương cho những kẻ khác gây mất an ninh trật tự xã hội.
Ba Lê

Ba Lê

Nhậu thì ở nhà hoặc vào quán xá đàng hoàng.
victory century

victory century

khong đủ dieu kien thì....đừng nhậu
Anh nông dân Sài thành

Anh nông dân Sài thành

Đâu phải ai cũng thích ngồi nhậu ở nhà hoặc đủ điều kiện vô quán "đàng hoàng"!
6 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn người Hrê tại đèo Bình Đê  /// ẢNH: THÀNH SỰ

Sự thật về một bức ảnh

Bức ảnh chụp một đoàn người lầm lũi đi trong nắng trưa trên QL1, đoạn qua đèo Bình Đê (Quảng Ngãi), đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã 'bỏ rơi đồng bào' trong đại dịch.