Đột kích bar lúc rạng sáng, phát hiện 47 nam nữ sử dụng ma túy

4 Thanh Niên Online
Chiều 20.3, Công an Q.7 (TP.HCM) đang lập hồ sơ xử lý 47 người (37 nam, 10 nữ) sử dụng ma túy bị phát hiện trong quán bar vào rạng sáng cùng ngày.
Các cô gái tuổi đời còn rất trẻ bị phát hiện sử dụng ma túy trong quán bar  /// Ảnh: C.T.V Các cô gái tuổi đời còn rất trẻ bị phát hiện sử dụng ma túy trong quán bar - Ảnh: C.T.V
Các cô gái tuổi đời còn rất trẻ bị phát hiện sử dụng ma túy trong quán bar
Ảnh: C.T.V
Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 1 giờ 30 ngày 20.3, hàng chục trinh sát thuộc Công an Q.7 bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar 396 đường Lê Văn Lương (P.Tân Hưng, Q.7).
Phát hiện công an, khoảng 100 nam, nữ đang nhảy múa theo tiếng nhạc tại đây hoảng hốt tìm đường thoát thân. Công an đã đưa 90 người có biểu hiện sử dụng ma túy về trụ sở làm việc.
Qua kiểm tra, 47 thanh niên (37 nam, 10 nữ) dương tính với chất ma túy. Những người nói trên thừa nhận mua ma túy từ bên ngoài đem vào quán bar sử dụng để tìm kiếm cảm giác mạnh.
47 nam thanh, nữ tú bị phát hiện sử dụng ma túy trong quán bar1
37 nam thanh niên bị phát hiện sử dụng ma túy trong quán ba
Ảnh:CTV
Trước đó, ngày 24.12.2017, Công an Q.7 đã kiểm tra quán bar nói trên và phát hiện 62 người cũng dương tính với ma túy.
Hiện vụ việc đang được Công an Q.7 tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
P Q H

P Q H

Ma túy phải được chặt đứt bằng luật hình sự. Tất cả những ai buôn bán, bất kỳ loại thuốc nào gây ảo giác như ma túy đá, thuốc lắc và các chất gây nghiện nặng khác đều phải đối mặt với mức án lần đầu tiên phạm tội là 15 năm tù và lần 2 là tử hình. Chúng ta không dung thứ cho kẻ buôn cái chết trằng. Vì luật quá nhẹ nên những vụ án ma túy càng về sau có số lượng càng khủng...
V.L

V.L

Đường đường, chính chính “Dám chơi thì dám chịu” sao lại phải che mặt, quay lưng như vậy hả các “cậu ấm, cô chiêu”?
Rose Phuc

Rose Phuc

Các em chân dài đẹp như vậy mà sử dụng ma túy làm gì vừa " mất sắc " vừa mang tiếng " mất nết " . Buồn cho các em quá!
long tran van

long tran van

Nếu có Luật ràng buộc những quán Bar,Vũ trường nào kinh doanh mà có người đến chơi sử dụng ma túy thì sẽ bị phạt nặng, thậm chí đóng cửa thì họ mới biết sợ mà cấm không cho khách vào chơi được dùng ma túy nữa ? Ai không biết là Ma túy đá được sử dụng nhiều nhất ở các quán bar, vũ trường trên cả nước !?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ cấu kết nâng giá thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội sắp được đưa ra xét xử  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Công khai, minh bạch để người dân giám sát

Ngày 28.11, dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức hội thảo khoa học về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2013 - 2020.