Đường dây 200 triệu lít xăng giả: Bắt 2 thuyền trưởng bỏ trốn

0 Thanh Niên Online
Sau một thời gian lẩn trốn, 2 thuyền trưởng tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 trong đường dây 200 triệu lít xăng giả đã bị Công an Đồng Nai bắt giữ.
Dương Văn Mẫn (bên trái) và Trịnh Xuân Mơ /// Ảnh: CAĐN Dương Văn Mẫn (bên trái) và Trịnh Xuân Mơ - Ảnh: CAĐN
Dương Văn Mẫn (bên trái) và Trịnh Xuân Mơ
Ảnh: CAĐN
Liên quan đến đường dây 200 triệu lít xăng giả, sáng 5.3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt được 2 thuyền trưởng tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 là Dương Văn Mẫn (43 tuổi, ngụ Nam Định) và Trịnh Xuân Mơ (37 tuổi, ngụ TP.HCM).

"Tiền tấn" trong đường dây xăng giả cực lớn: 4 máy đếm tiền 5 tiếng mới xong

Trước đó, vào tối 6.2 khi lực lượng công an tiếp các tàu nằm trong đường dây 200 triệu lít xăng giả đang đậu trên sông Hậu thì những người trên 2 chiếc tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 (trọng tải mỗi chiếc là 1.500 tấn) đã ngoan cố chống trả, đâm va vào tàu của lực lượng chức năng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. 2 thuyền trưởng nói trên cũng bỏ trốn.
Sau đó, các đối tượng trên 2 tàu này đã sơn sửa lại tàu nhằm qua mắt lực lượng công an và trốn tại Cầu Cảng sông Hậu (xã An Lạc Tây, H.Kế Sách, Sóc Trăng), tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ chiều 24.2, Công an Đồng Nai đã tìm thấy và tạm giữ 2 tàu này.
Theo Công an Đồng Nai, việc bắt được 2 thuyền trưởng của tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 là một trong những kết quả quan trọng của công tác đấu tranh đường dây 200 triệu lít xăng giả; thêm cơ sở để củng cố và điều tra làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhịp sống mới ở Trà Leng

 /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Trà Leng 'tái sinh'

Sau thảm họa sạt lở núi cuối năm ngoái, những căn nhà mới kiên cố vừa được dựng lên trên phần đất bằng phẳng ở vùng cao Trà Leng (H.Nam Trà My, Quảng Nam). Hàng chục hộ dân bắt đầu ổn định cuộc sống nơi làng mới…