Giả danh phóng viên, cưỡng đoạt tài sản các cơ sở y tế

0 Thanh Niên Online
Ngày 31.10, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho hay Cơ quan CSĐT Công an TP.Đồng Hới bắt quả tang, tạm giữ Nguyễn Hữu Nhất, nghi can giả danh phóng viên để cưỡng đoạt tài sản.
Nguyễn Hữu Nhất bị bắt quả tang cưỡng đoạt tài sản /// Ảnh: C.T.V Nguyễn Hữu Nhất bị bắt quả tang cưỡng đoạt tài sản - Ảnh: C.T.V
Nguyễn Hữu Nhất bị bắt quả tang cưỡng đoạt tài sản
Ảnh: C.T.V
Ngày 30.10, Công an TP.Đồng Hới bắt quả tang Nguyễn Hữu Nhất (26 tuổi, quê ở xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn) đang thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Hới  với số tiền 8 triệu đồng. 

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP.Đồng Hới nhận tin báo tố giác của một số cơ quan, cá nhân trên địa bàn về việc thời gian qua có một người nghi là giả danh phóng viên đã thực hiện hành vi đe dọa, cưỡng đoạt tài sản của một số cơ sở y tế tại địa phương.

Nghi can đến một số cơ quan y tế, giới thiệu mình là phóng viên rồi đưa các giấy chứng nhận sức khỏe và cho rằng các cơ sở đó cấp giấy chứng nhận sức khỏe chưa đúng quy định của Bộ Y tế.

Giả danh phóng viên, cưỡng đoạt tài sản các cơ sở y tế - ảnh 1

Tang vật vụ việc

Ảnh: C.T.V

Nhất đe dọa lãnh đạo các cơ sở y tế, yêu cầu các lãnh đạo đưa tiền để bỏ qua; nếu không đưa sẽ viết bài đăng lên các phương tiện thông tin đại chúng và các trang mạng xã hội.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Đồng Hới tiếp tục xử lý vụ giả danh phóng viên cưỡng đoạt tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm