Gia Lai: Truy điệu, an táng 16 liệt sĩ hy sinh ở Campuchia

0 Thanh Niên Online
Sáng 18.5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ H. Đức Cơ, tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức lễ viếng, truy điệu và an táng 16 hài cốt các liệt sĩ Quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia.
Đưa các liệt sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng /// Ảnh: Trần Hiếu Đưa các liệt sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh: Trần Hiếu
Đưa các liệt sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng
Ảnh: Trần Hiếu

Được sự phối hợp, giúp đỡ tận tình của chính quyền, nhân dân 3 tỉnh Đông bắc Campuchia, Bộ Tư lệnh Quân khu 1 và Quân khu 4 - Quân đội Hoàng gia Campuchia, từ ngày 2.10.2019 đến ngày 3.4, Đội K52 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai đã tìm kiếm, cất bốc được 16 bộ hài cốt liệt sĩ Quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia, trong đó, có 8 hài cốt được quy tập tại tỉnh Stung Treng, 5 hài cốt ở tỉnh Preah Vihear và 3 hài cốt tại tỉnh Ratanakiri.

Gia Lai: Truy điệu, an táng 16 liệt sĩ hy sinh ở Campuchia - ảnh 1

Có 16 hài cốt liệt sĩ được phát hiện, quy tập lần này

Ảnh: Trần Hiếu

Được biết, hơn 20 năm qua, Đội K52 đã tìm kiếm, quy tập và đưa về nước an táng 1.428 hài cốt các liệt sĩ hy sinh tại Campuchia. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.