Giàn giáo chạm vào lưới điện trung thế, 1 người chết, 2 người bị bỏng

0 Thanh Niên Online
Thi công hội trại tòng quân, các nhân viên công trình đã để giàn giáo va chạm vào lưới điện trung thề khiến 1 người chết, 2 người bị thương.
Một nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện /// Ảnh: Nguyễn Long Một nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Nguyễn Long
Một nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện
Ảnh: Nguyễn Long
Trao đổi với PV Thanh Niên lúc 11 giờ ngày 27.2, bác sĩ Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết bệnh viện đã tiếp nhận 3 ca bị bỏng do điện trung thế từ Trung tâm Y tế H.Xuyên Mộc chuyển đến.
Trong 3 ca này, có một trường hợp tử vong ngay sau đó, một trường hợp ngưng tim, ngưng thở, trường hợp còn lại bị bỏng nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.
Ca bị ngưng tim, ngưng thở đã được e kíp bác sĩ tích cực cấp cứu, hiện đã có mạch, thở được. Tuy nhiên do ca này bị bỏng nặng nên Bệnh viện Bà Rịa sẽ chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị, bác sĩ Hương cho biết thêm.
Theo thông tin từ ngành điện lực huyện Xuyên Mộc, khoảng 9 giờ ngày 27.2, các công nhân của một đơn vị thi công bắt giàn giáo để làm hội trại tòng quân tại sân vận động huyện Xuyên Mộc.
Do giàn giáo quá cao, đụng vào lưới điện trung thế phát ra tiếng nổ lớn.
Sau đó, có 3 công nhân bị thương do bỏng được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Xuyên Mộc cấp cứu và chuyển lên Bệnh viện Bà Rịa.
PV Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cành mai và quà tặng được đưa ra nhà giàn DK1 cho cán bộ, chiến sĩ đón tết /// TRUNG HIẾU

Đón tết ở nhà giàn DK 1

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng với một số cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) lại phải chia tay người thân để ra nhà giàn thay quân và đón tết ở nơi bốn bề là biển cả mênh mông.