Giáo viên bị phụ huynh xông vào trường đánh thủng màng nhĩ

14 Thanh Niên
Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, ở xã Duy Châu, H.Duy Xuyên, Quảng Nam), giáo viên cơ sở mầm non Sen Hồng (Điện Bàn), tố bị phụ huynh xông vào trường đánh thủng màng nhĩ.
Ngày 28.6, Công an TX.Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đã tiếp nhận đơn của cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, ở xã Duy Châu, H.Duy Xuyên, Quảng Nam) là giáo viên cơ sở mầm non Sen Hồng (Điện Bàn) tố bị phụ huynh hành hung.
Theo trình bày, lúc 17 giờ 30 ngày 21.6, cô Mai và các cô giáo khác đang trả trẻ thì ông Phan Minh Thuận là bố đẻ của cháu P.T.M.Th (học sinh của cơ sở) đưa cháu đến hỏi cô nào đánh con ông bị bầm ở háng. Sau khi xem vết thâm, cô Mai và một giáo viên khác nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không đánh cháu.
Lúc này, ông Thuận đưa cháu Th. về nhưng vài phút sau lại đưa cháu quay lại cùng một vài người khác và đánh cô Mai khiến cô phải đi cấp cứu.
Sáng 28.6, tiếp xúc với chúng tôi, cô Mai khẳng định không hề đánh cháu Th., tại cơ sở có 2 cô giáo tên Mai nhưng cả hai không phải là giáo viên dạy lớp của cháu Th.
Bác sĩ Nguyễn Văn Cư (người điều trị cho cô Mai) cho biết cô bị "sang chấn thủng nhĩ" tai phải. Bà Nguyễn Thị Lệ Thu, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng, cho hay đã xác minh, trích xuất camera tại các phòng học không hề thấy có việc giáo viên đánh các em nhỏ. Hiện công an đang làm rõ vụ việc.

Bình luận 14

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
An Quy Tran

An Quy Tran

Chưa nắm rõ sự việc, ông Thuận CMHS đã đánh giáo viên, hành vi phạm pháp rất nặng. Công an vào cuộc điều tra, truy cứu hình sự, giải quyết dứt điểm vụ việc sao cho thấu tình, đạt lý, trả lại sự công bằng cho cô giáo vô tội.
levanhung

levanhung

Phải trừng trị thích đáng để giữ kỉ cương phép nước
Hoàng Hải

Hoàng Hải

Hãy phạt thật nặng những người như thế, để CBCNV ngành y tế và GD an tâm công tác và răn đe những khác.
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Sao có phụ huynh bênh con vớ vẩn nhỉ...
Cuongminor

Cuongminor

Bỏ tù phụ huynh này đi ! Có miệng không nói, có tay không viết đơn thưa nếu không hài lòng mà hở là đánh người...
anh Tuấn

anh Tuấn

em khoái bác!nhốt vài năm ,và đưa lên sóng truyền hình mới răn đe được
3shi

3shi

Cần trừng phạt thích đáng. Ngoài phạt hành chính phải thêm án tù ngồi. Không cho hưởng án treo. Cứ đánh người có tiền đóng phạt là xong à? Cho ăn cơm tù thì mới biết tôn trọng người khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm