Hà Tĩnh: Bắt 2 thuyền khai thác cát trái phép gần bờ biển

0 Thanh Niên
2 thuyền đang có hành vi khai thác cát trái phép bị Đồn biên phòng Thiên Cầm (Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh) lập biên bản xử phạt và tạm giữ phương tiện theo quy định. 
2 thuyền đang có hành vi khai thác cát trái phép bị bắt giữ /// Ảnh: Tân Kỳ 2 thuyền đang có hành vi khai thác cát trái phép bị bắt giữ - Ảnh: Tân Kỳ
2 thuyền đang có hành vi khai thác cát trái phép bị bắt giữ
Ảnh: Tân Kỳ
Khoảng 5 giờ ngày 24.3, Đồn biên phòng Thiên Cầm (Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh) trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực gần bờ biển thuộc xã Cẩm Nhượng (H.Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã phát hiện và bắt giữ 2 thuyền đang có hành vi khai thác cát trái phép. 2 chủ thuyền trên là Lê Xuân Hải (38 tuổi) và Lê Xuân Kiểu (41 tuổi, cùng ngụ xã Cẩm Lộc, H.Cẩm Xuyên).
Tại thời điểm kiểm tra, trên 2 thuyền này đã có khoảng 5 - 7 m3 cát vừa được hút từ dưới biển lên và các chủ thuyền không xuất trình được giấy phép khai thác. Đồn biên phòng Thiên Cầm đã lập biên bản vi phạm để xử phạt và tạm giữ phương tiện theo quy định. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi làm đơn ra hộ nghèo, nhiều gia đình được xã ưu tiên vay vốn làm ăn, hỗ trợ vật nuôi.  /// Ảnh: Khánh Hoan

'Cho tôi ra khỏi hộ nghèo'

Hơn 500 hộ dân ở huyện miền núi Nghệ An đã tự nguyện làm đơn 'cho tôi ra khỏi hộ nghèo'. Với họ, cứ nghèo mãi là hèn, là đáng xấu hổ.