Hai băng nhóm hỗn chiến ở Quy Nhơn khiến 1 người chết: Do mua bán cỏ Mỹ ?

3 Thanh Niên Online
Lực lượng Công an tỉnh Bình Định đã xác định được 2 nhóm thanh niên tham gia và nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến kinh hoàng tại TP.Quy Nhơn (Bình Định) khiến 1 người tử vong.
Hai nhóm hỗn hiến  tại đường Phan Bội Châu, TP.Quy Nhơn vào rạng sáng 16.5. /// Ảnh: Cắt từ clip Hai nhóm hỗn hiến tại đường Phan Bội Châu, TP.Quy Nhơn vào rạng sáng 16.5. - Ảnh: Cắt từ clip
Hai nhóm hỗn hiến tại đường Phan Bội Châu, TP.Quy Nhơn vào rạng sáng 16.5.
Ảnh: Cắt từ clip
Tối 16.5, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết Công an tỉnh Bình Định và Công an TP.Quy Nhơn đã xác định được 2 nhóm thanh niên tham gia vụ hỗn chiến kinh hoàng trên đường Phan Bội Châu (TP.Quy Nhơn, Bình Định) vào rạng sáng cùng ngày.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, qua nắm tình hình, công an đã đến nhà các thanh niên tham gia hỗn chiến để vận động ra đầu thú. Tuy nhiên, nhiều thanh niên đã bỏ trốn, chỉ có 1 người ra đầu thú. Hiện cơ quan chức năng đang lấy lời khai người này và một số người khác để phục vụ điều tra.
Nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến này bước đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc mua bán cỏ Mỹ (loại gây ảo giác) giữa 2 nhóm thanh niên trên địa bàn TP.Quy Nhơn. Ban đầu, sự việc được giải quyết bằng ẩu đả, sau đó cả hai nhóm kêu gọi thêm người, mang hung khí chém nhau khiến anh L.Đ.Đ (27 tuổi, ở P.Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn) tử vong.
Hai băng nhóm hỗn chiến ở Quy Nhơn khiến 1 người chết: Do mua bán cỏ Mỹ ? - ảnh 1

Nạn nhân L.Đ.Đ nằm gục tại hiện trường sau khi 2 nhóm thanh niên chém nhau rời đi

Ảnh: Cắt từ clip 

Như Thanh Niên đã thông tin, rạng sáng 16.5, tại đường Phan Bội Châu (TP.Quy Nhơn) xảy ra vụ chém nhau kinh hoàng giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hàng chục thanh niên cầm hung khí hỗn chiến, anh L.Đ.Đ bị chém đứt lìa cánh tay, nằm gục tại hiện trường.
Khi các thanh niên tham gia hỗn chiến bỏ đi, người dân đưa L.Đ.Đ đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong lúc 0 giờ 15 ngày 16.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Thành Long

Đặng Thành Long

Lực lượng CA khá đông, từ cơ sở khu vực, Phường xã và lực lương dân quân du kích cùng các ban ngành địa phương. Tại sao không quản lý được những thành phần thế này? Tại sao không quản lý sát xao như kiểu quản lý dịch? Tại không làm, không thực thi công vụ! Cứ để việc xảy ra rồi mới làm, Cứ mãi làm cái ngọn, không chịu làm cái gốc, thì xã hội luôn phát sinh tội phạm, đời sống nhân dân bất ổn!!! Phải qui trách nhiệm cho CB địa phương chịu trách nhiệm, khu phố nào, khu vực nào, Phường nào để có những thành phần ấy, gây ra bất ổn, thì phải chịu kiểm điểm, cách chức, tùy theo sự việc xảy ra theo mức độ nghiêm trọng....
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Bạn đọc báo Đặng Thành Long ạ! Tôi nghĩ bạn rất bức xúc với những cảnh tượng này,nên ý kiến như vậy chắc có lẽ những vụ việc này đã xảy ra tại nhiều địa phương mà bạn đã biết. Song! tôi nghĩ rằng, những tên giang hồ cộm cán,xã hội đen,băng nhóm... từ nơi khác đến và " hành động chớp nhoáng", thì làm sao chính quyền địa phương biết mà " trở tay " cho kịp, ngay cả người bị hại còn cũng thế,thì nói chi là Công An,chính quyền địa phương biết,mà qui trách nhiệm bạn ơi./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Khoa Nguyễn

Khoa Nguyễn

Thanh niên bình định manh động quá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm