Hai đêm ra quân, Công an TP.Huế bắt giữ, xử lý hàng chục 'quái xế'

0 Thanh Niên Online
Chỉ sau hai đêm cuối tháng 10, lực lượng công an TP.Huế khi ra quân đã tạm giữ nóng hàng chục xe máy, 'quái xế' gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
"Quái xế" vi phạm bị bắt giữ, xử lý ///  Ảnh: CTV "Quái xế" vi phạm bị bắt giữ, xử lý - Ảnh: CTV
"Quái xế" vi phạm bị bắt giữ, xử lý
Ảnh: CTV
Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 30.10, cho hay cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý hàng chục "quái xế" là thanh niên, thiếu niên vi phạm an toàn giao thông, trật tự.

Xử lý hàng chục “quái xế” đại náo đường phố Huế trên “cào cào bay”

Cụ thể, trong hai đêm 28, 29.10, Đội Cảnh giao thông - trật tự, Công an TP.Huế, đã phát hiện, lập biên bản xử lý 63 người, tạm giữ 59 xe máy, 1 ô tô có hành vi vi phạm an toàn giao thông, trật tự. Các lỗi vi phạm chủ yếu như điều khiển xe  “bốc đầu”, lạng lách đánh võng, buông cả 2 tay khi điều khiển, không có giấy phép lái xe, không giảm thanh, vi phạm nồng độ cồn…
Hai đêm ra quân, Công an TP.Huế bắt giữ, xử lý hàng chục 'quái xế' - ảnh 1

Công an lập biên bản những "quái xế" vi phạm pháp luật về giao thông, trật tự

Ảnh: CTV

Công an TP.Huế cho biết, trong thời gian tới đơn vị tiếp tục duy trì đợt ra quân nhằm đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn, ngăn chặn đua xe của "quái xế" và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân xã Tân Hào, H.Giồng Trôm (Bến Tre) sử dụng nước ngọt với giá 51.500 đồng/m3 hết sức tiết kiệm  /// ẢNH: BẮC BÌNH

Miền Tây 'ăn đong' nước ngọt

Dù chưa vào cao điểm hạn mặn nhưng tại nhiều địa phương ở miền Tây Nam bộ như Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang, giá nước ngọt cho sinh hoạt đã bắt đầu tăng cao khiến người dân phải sống cảnh 'ăn đong' từng lít nước ngọt.