Hải Dương: Điều tra vụ nam sinh lớp 10 tử vong bất thường

0 Thanh Niên Online
Công an TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) đang điều tra, làm rõ cái chết bất thường của nam sinh lớp 10 ở P.Việt Hòa.
Người dân phát hiện thi thể một thiếu niên dưới cống nước gần Trường THCS Việt Hòa  /// ẢNH CTV Người dân phát hiện thi thể một thiếu niên dưới cống nước gần Trường THCS Việt Hòa - ẢNH CTV
Người dân phát hiện thi thể một thiếu niên dưới cống nước gần Trường THCS Việt Hòa
ẢNH CTV
Sáng 5.6, UBND P.Việt Hòa (TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) cho biết, khoảng 20 giờ tối 4.6, người dân phát hiện thi thể một thiếu niên dưới cống nước gần Trường THCS Việt Hòa (P.Việt Hòa).
Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng công an đã có mặt để phong tỏa hiện trường và điều tra, làm rõ vụ việc.
Nạn nhân được xác định là cháu L.V.K (16 tuổi, ở số 246, phố Việt Hòa, khu 4, P.Việt Hòa), học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn TP.Hải Dương. Thời gian này, cháu K. nghỉ học vì dịch Covid-19 và phụ mẹ bán đá tại khu 2, P.Việt Hòa.
Công an TP.Hải Dương đang điều tra nguyên nhân cái chết của cháu K. UBND P.Việt Hòa cũng đã chỉ đạo Trạm Y tế P.Việt Hòa lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho nạn nhân và hướng dẫn gia đình, người dân phòng chống dịch Covid-19 trong khi tổ chức tang lễ.
P.Việt Hòa thuộc diện được Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Hải Dương áp dụng việc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm