Hải Dương triệt phá 2 'động lắc', phát hiện 99 'dân chơi' dương tính với ma túy

1 Thanh Niên Online
Tiến hành kiểm tra một quán bar và một quán karaoke, Công an tỉnh Hải Dương đã phát hiện 99 "dân chơi" dương tính với ma túy.
Hai "động lắc" lớn ở Hải Dương bị lực lượng công an triệt phá /// Ảnh Cơ quan công an cung cấp Hai "động lắc" lớn ở Hải Dương bị lực lượng công an triệt phá - Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Hai "động lắc" lớn ở Hải Dương bị lực lượng công an triệt phá
Ảnh Cơ quan công an cung cấp
Ngày 28.6, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, lúc 1 giờ ngày 28.6, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hải Dương và Công an TP.Hải Dương đã bất ngờ kiểm tra quán bar Ruby One (ở khu 6, P.Nhị Châu, TP.Hải Dương) và quán karaoke KTV (ở đường Thanh Niên, P.Quang Trung, TP.Hải Dương).
Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ nhiều đĩa sứ, ống hút, một số viên nén màu hồng... Bước đầu, cơ quan công an xác định 2 cơ sở trên đã tổ chức cho người khác sử dụng trái phép chất ma túy.
Tiến hành xét nghiệm nhanh đối với các thanh niên tại 2 địa điểm này, lực lượng chức năng phát hiện có tới 99 người dương tính với ma túy. Trong đó, có 81 người ở quán Bara Ruby One và 18 người ở quán karaoke KTV.
Được biết, quán bar Ruby One từng bị phát hiện có người sử dụng ma túy vào ngày 13.7.2019. Quán bar này không được cấp giấy phép hoạt động. Bình thường, quán mở cửa cho khách đến uống rượu, nghe nhạc. Bên trong, quán có 1 khu chuyên phục vụ các "dân chơi" với 11 phòng.
Theo lực lượng công an, để che mắt cơ quan chức năng, quán bar đóng cửa đúng giờ quy định. Những khách có nhu cầu "bay lắc" sẽ di chuyển sang khu phía sau. Quán bar này cung cấp luôn ma túy cho dân chơi "bay lắc". Thủ đoạn tương tự cũng diễn ra ở quán karaoke KTV. Bên cạnh đó, 2 "động lắc" này còn bố trí lực lượng canh gác rất kỹ càng.
Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh cuong

trinh cuong

Từ những "động lắc" này ...bao nhiêu hậu quả xấu có thể là rất nghiêm trọng xảy ra xảy ra...Vì sao đã phát hiện và xử lý nhiều nhưng vẫn liện tục xảy ra ? Cứ Liên quan đến ma túy buộc phải xử nghiêm khắc, cương quyết, không khoan nhượng may ra giảm dần, nhiều người đề nghị nên xem xét lại các quy định xử lý ma túy cũng có cơ sở vì còn nương hoặc nhẹ ..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm