Hai ni cô tử vong, một ni cô đang mất tích vì bị cuốn vào xoáy nước

12 Thanh Niên Online
10 ni cô bị nước biển cuốn vào xoáy nước ở bãi tắm Long Hải (Bà Rịa - Vũng Tàu) khiến 2 ni cô tử vong, một ni cô đang mất tích. 
Đến 15 giờ 45 ngày 22.2, các lực lượng chức năng H.Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang tích cực tìm kiếm ni cô mất tích khi đang tắm biển Long Hải.
Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày (22.2), đoàn ni cô, phật tử khoảng 80 người từ một chùa trên địa bàn H.Long Thành (Đồng Nai) xuống biển Long Hải chơi đầu năm. Một lúc sau, có 10 ni cô xuống biển tắm thì bị nước biển cuốn vào xoáy nước.
Lực lượng cứu hộ tại bãi biển kịp dùng phao đưa 6 ni cô vào bờ, sau đó ca nô cứu hộ đưa thêm 2 ni cô khác vào bờ nhưng một người đã tử vong.
Đến 11 giờ 30 cùng ngày, thi thể của một ni cô được lực lượng tìm kiếm, cứu hộ phát hiện cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 300 m. Ni cô còn lại vẫn đang mất tích.
Ban quản lý các khu du lịch H.Long Điền cho biết do dòng nước đang chảy về hướng biển Phước Hải (H.Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu) nên các lực lượng tìm kiếm đang tích cực mở rộng vùng tìm kiếm về phía này.
Một lãnh đạo Bệnh viện Bà Rịa thông tin có 2 ni cô trong vụ đuối nước nói trên được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong đó có một người nguy kịch, một người khác bị viêm phổi.

Bình luận 12

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Giang

Giang

Mô Phật, ngã Phật từ bi
anh hoang

anh hoang

ni cô mà đi tắm biển ư, nên xem lại giới luật
Truong Chung

Truong Chung

ai mà không tắm biển được hả bạn? nên nghĩ thoáng chút nhé bạn
Lăng Nghiêm

Lăng Nghiêm

ủa giới luật nào cấm tăm biển đâu
châu

châu

Không có giới cấm tắm biển hay du lịch bạn nhé, nước biển có thể tẩy sạch năng lượng xấu và bệnh tật đấy bạn nhé, cho nên sư đi tắm biển không có gì là sai cả.
Tương Nguyễn

Tương Nguyễn

Ông bị khùng hả
Nam Phương

Nam Phương

Adi đà Phật, cầu xin các ni cô đã mất mau siêu thoát,
Trung Tài

Trung Tài

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, Nam mô A Di Đà Phật chuyện không may lại xảy ra. Mong Giác Linh của Chư Ni được giải thoát. Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật.
Biển vùng long hải và Phước hải khá dữ dằn vào mùa trước và sau tết, mình là dân bản địa vùng này, nên lưu ý Anh/Chị đi tắm nhớ hết sức cẩn trọng dù tắm cạn sóng vẫn đập vào và có thể rút bạn ra, hãy cẫn trọng đừng nghĩ tắm cạn không sao. Nên tắm khi luôn có cứu hộ sẵn sàng!
Chúc các bạn và gia đình năm mới vui và sức khỏe!
Dung

Dung

Mô phật mong cô còn sống adida phật
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cành mai và quà tặng được đưa ra nhà giàn DK1 cho cán bộ, chiến sĩ đón tết /// TRUNG HIẾU

Đón tết ở nhà giàn DK 1

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng với một số cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) lại phải chia tay người thân để ra nhà giàn thay quân và đón tết ở nơi bốn bề là biển cả mênh mông.
<i class="e-mag"></i>Những người ‘trồng chữ’ phía sau núi cao và mây mù

Những người ‘trồng chữ’ phía sau núi cao và mây mù

Bản Byầu nằm chênh vênh giữa đỉnh trời, ngăn cách với thế giới bên ngoài bởi ngọn núi Byầu thăm thắm dốc. Vậy mà nhiều năm qua, hàng chục thầy cô đã leo qua đỉnh núi để gieo con chữ cho trẻ em ở nơi xa tít tắp này.