Hải Phòng sẽ dừng chi 269 tỉ đồng mua ấm chén làm quà tặng

32 Thanh Niên Online
Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua quà là ấm chén và cờ tặng người dân, nhân dịp kỷ niệm 65 năm giải phóng thành phố, để tập trung nguồn lực phòng chống dịch Covid-19.
 
Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua quà là ấm chén và cờ tặng người dân /// Ảnh Lê Tân Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua quà là ấm chén và cờ tặng người dân - Ảnh Lê Tân
Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua quà là ấm chén và cờ tặng người dân
Ảnh Lê Tân
Chiều nay (10.3), Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã họp và thống nhất dừng việc chi 269 tỉ đồng mua ấm chén tặng cho người dân. Cùng với đó, Lễ hội hoa phượng đỏ 2020 cũng dừng không tổ chức.
Theo Thường vụ Thành ủy Hải Phòng, việc dừng tặng quà người dân và dừng tổ chức Lễ hội hoa phượng đỏ là để tập trung nguồn lực lo phòng chống dịch Covid-19.
Hai nội dung quan trọng này của Thường vụ Thành ủy Hải Phòng sẽ được UBND thành phố Hải Phòng trình ra kỳ họp bất thường HĐND thành phố Hải Phòng, tổ chức vào ngày 12.3 để quyết định thông qua.
Như Thanh Niên đã đưa tin, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Hải Phòng giải phóng (13.5.1955 - 13.5.2020), ngày 28.2, HĐND thành phố Hải Phòng đã họp phiên bất thường, thông qua quyết định tặng quà cho các hộ dân.
Theo đó, Hải Phòng sẽ tặng quà những gia đình có đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng và đang sinh sống trên địa bàn thành phố, tính đến ngày 31.3. Quà tặng sẽ là 1 bộ ấm chén và 1 lá cờ Tổ quốc. Tổng kinh phí dự kiến cho việc tặng quà khoảng 269 tỉ đồng, trích từ ngân sách. Thời gian tặng quà bắt đầu từ tháng 5 và hoàn thành trong tháng 6. Riêng việc tặng cờ Tổ quốc sẽ hoàn thành trước ngày 13.5.
Quyết định này của thành phố Hải Phòng đã nhận được nhiều ý kiến phản đối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người  dân Hải Phòng

Người dân Hải Phòng

Hoan nghênh lãnh đạo thành phố đã lắng nghe ý kiến từ những người dân...
Trung

Trung

Lãnh đạo HP thật sự biết lắng nghe.
Long

Long

Dừng lại là hợp lý, nếu giành khoản tiền này cho các dự án dân sinh thì ý nghĩa hơn. Chống dịch Covid 19 thì Thành phố đã và đang làm rất tốt rồi.
Tống Duy Thanh

Tống Duy Thanh

Hoan nghênh Việc Hải Phòng quyết định dừng chi 269 tỉ đồng mua ấm chén làm quà tặng. Đó là việc làm hợp "Ý Đảng lòng dân".
ThanhDuy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>