Hàng trăm công nhân hỗn chiến kinh hoàng

8
(TNO) Sáng nay 30.6, Công an H.Tuy Phong (Bình Thuận) đang tiến hành điều tra vụ hỗn chiến giữa các công nhân đang thi công tại công trường Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân.

Theo Công an xã Vĩnh Tân (H.Tuy Phong), khoảng 10 giờ 30 hôm 29.6, nhóm công nhân của Công ty lắp máy Lilama (khoảng 40 người) đang thi công tại công trường nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 (H.Tuy Phong, Bình Thuận) thì bỗng có khoảng 70 người cũng là công nhân xây dựng đang thi công tại đây nhảy vào đánh hội đồng.

Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến hai bên hỗn chiến náo loạn cả khu công trường.

Công nhân thi công nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân hỗn chiến
Công nhân Bùi Văn Thắng đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận

Trong lúc các công nhân Lilama tháo chạy thì Bùi Văn Thắng (công nhân Lilama) bị vấp ngã nên đã bị nhóm công nhân xây dựng đánh gục tại chỗ. 

Nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận với nhiều vết thương nặng khắp cơ thể. Khoa cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận, cho biết anh Thắng bị nhiều vết thương trên ngực, đầu và đang nguy kịch.

Một công nhân của Lilama cho biết trước đây có công nhân của một công ty xây dựng khác (chưa rõ công ty nào) từng ăn cắp thiết bị của công ty Lilama đã bị đánh nên hai bên có xích mích từ vài ngày trước.

Trả lời Thanh Niên Online, một lãnh đạo công an xã Vĩnh Tân xác nhận, sở dĩ không can thiệp kịp thời cuộc ẩu đả là do khi nhận được tin báo thì người bị nạn đã được đưa đi cấp cứu. Trong khi đó, nhóm công nhân cho biết họ gọi báo công an nhưng không thấy đến can ngăn.

Được biết, trong thời gian gần đây có nhiều cuộc ẩu đả giữa các nhóm công nhân của nhiều công ty đang thi công tại nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân khiến tình hình an ninh trật tự ở đây bất ổn.

Tin, ảnh: Quế Hà

>> Hẹn nhau hỗn chiến, một thợ hồ bị giết chết
>> Nhóm thanh niên hỗn chiến vào tù
>> Hỗn chiến, một người chết
>> Hỗn chiến, một chết, bốn bị thương
>> Hỗn chiến gây chết người
>> Hai nhóm hỗn chiến làm 1 người chết, 1 bị thương

Bình luận

User
Gửi bình luận
TV

TV

"......Trả lời Thanh Niên Online, một lãnh đạo công an xã Vĩnh Tân xác nhận, sở dĩ không can thiệp kịp thời cuộc ẩu đả là do khi nhận được tin báo thì người bị nạn đã được đưa đi cấp cứu. Trong khi đó, nhóm công nhân cho biết họ gọi báo công an nhưng không thấy đến can ngăn.....". Giá mà đây là đám đánh bạc hay buôn lậu thì các cơ quan chức năng đến nhanh phải biết, có khi chả cần ai báo họ cũng biết...
Nguyen Hoang

Nguyen Hoang

Cả hàng trăm công nhân ẩu đả nhau, lực lượng CA xã mỏng như thế làm sao can thiệp kịp thời?
qusu

qusu

Đất nước có thanh bình, xã hội có ổn định, phát triển hay không là do chính quyền nơi đó phải có trách nhiệm trước tiên.
ngô bình

ngô bình

Công an xã vĩnh tân làm vô trách nhiệm, khi người dân đt báo có đánh nhau nhưng công an không tới kịp thời nên mới hỗn chiến to thế.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm