Hàng trăm khách hàng bức xúc vì không rút được tiền

9
(TNO) Trong hai ngày 3-4.2, hàng trăm khách hàng tại H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế không rút được tiền tại các quầy ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) trên địa bàn.

Trầm trọng nhất là từ sáng ngày 4.2, hàng trăm khách hàng đến rút tiền tại quầy ATM đặt ở thị trấn Phú Lộc nhưng vẫn không rút được tiền.

Ngay sau đó, họ tập trung vào Agribank chi nhánh Phú Lộc để rút tiền trực tiếp.

Tuy nhiên, do lượng khách hàng tập trung quá đông nên họ phải xếp hàng để chờ đến lượt mình thực hiện các thủ tục rút tiền trực tiếp, trong khi đó nhân viên ngân hàng chỉ có thể giải quyết “nhỏ giọt”.

Trong buổi chiều cùng ngày, tình trạng tương tự vẫn tiếp tục diễn ra.

Điều đáng nói là trong hàng trăm khách hàng không rút được tiền nói trên, chiếm phần lớn là giáo viên tiểu học, THCS đi rút tiền lương hai tháng (tháng 1 và 2) về sắm tết, phần lớn họ phải đi lần thứ 3, thứ 4 mới rút được tiền tại ngân hàng.

Nhiều giáo viên bức xúc khi tại máy ATM không hề báo lỗi, có sự cố nhưng vẫn không rút được tiền.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đặng Thọ, Giám đốc Agribank chi nhánh H.Phú Lộc, nói rằng thông tin trên là chính xác, nguyên nhân là do các máy gặp “sự cố mạng” ngoài ý muốn.

Ông Thọ cho biết cả 3 quầy ATM trên địa bàn huyện (hai quầy khác đặt tại Lăng Cô và Truồi) đều gặp sự cố, nhưng trầm trọng nhất là tại quầy ATM tại thị trấn Phú Lộc.

“Chúng tôi khẳng định là các máy ATM không phải hết tiền vì chúng tôi đã chuẩn bị 10 tỷ đồng tại các quầy ATM để phục vụ khách hàng dịp tết. Riêng đến khi nào mới khắc phục sự cố thì chúng tôi khó có thể nói được, vì điều này phụ thuộc vào nhà mạng và đường truyền”, ông Thọ nói.

Gia Tân

>> ATM ngưng hoạt động để ngân hàng tổng kết !?
>> Nâng hạn mức rút tiền mặt tại ATM thêm 2 triệu đồng
>> Phát rồ vì ATM!
>> Phí ATM, cho em xin !

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

NHNN cần xem xét lại hoạt động của hệ thống ATM toàn quốc những năm qua. Tiêu chí thực sự của việc công nhân viên chức phải lãnh tiền lương qua ATM để đạt mục tiêu gì, thực tế có đạt được không? Trách nhiệm gây ra những khó khăn phiền hà cho người nhận lương qua ATM do ai gây ra, có phải chịu trách nhiệm không. Nếu thấy việc nhận lương qua ATM lợi bất cập hại thì xóa sổ ATM. Nếu việc gây khó khăn chỉ do một vài ngân hàng thì cấm các ATM của các ngân hàng này. Không thể vì cái lợi của một người này mà làm hại cho người khác.
Long

Long

Agribank chi nhánh H. Tư Nghĩa - Quảng Ngãi, cũng không rút tiền được, tình trạng trì trệ rất lâu, mỗi lần giao dịch, rút tiền phải trừ 16.500đ. Có phải là cách kiếm tiền của Agribank?
ntbinh

ntbinh

Thật sự dịch vụ của AGRIBANK trong mấy năm qua quá tệ. Sau 23h đêm là không rút được tiền, tôi đã từng phản ánh việc này nhưng hầu như không có cải thiện gì.
công nhân vissan

công nhân vissan

Viettin bank còn đểu hơn, tại máy ATM Vissan, không rút được tiền mà còn bị trừ vào tài khoản, đi khiếu nại thì hẹn 10 ngày sau, có người bị nuốt thẻ, còn không thì hiện thông báo "tạm ngưng giao dịch để bảo trì". Tết đến mà chơi kiểu ấy có đểu không?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm