Hoảng hốt vì đốt rơm suýt gây cháy nhà

0 Thanh Niên Online
Một hộ dân đốt rơm ngoài ruộng khiến đám cháy lan vào đám rơm trong vườn nhà ông Dùng (ở Bình Định), suýt gây ra cháy nhà.
Đám rơm trong vườn ông Dùng bị cháy suýt gây cháy lan vào nhà /// ẢNH: MINH LÊ Đám rơm trong vườn ông Dùng bị cháy suýt gây cháy lan vào nhà - ẢNH: MINH LÊ
Đám rơm trong vườn ông Dùng bị cháy suýt gây cháy lan vào nhà
ẢNH: MINH LÊ
Trưa 11.9, một hộ dân đốt rơm ngoài ruộng khiến đám cháy lan vào vườn nhà ông Lê Văn Dùng (56 tuổi, ở thôn Thanh Quang, xã Phước Thắng (H.Tuy Phước, Bình Định). Trong vườn nhà ông Dùng dự trữ rất nhiều rơm cho bò ăn nên ngọn lửa càng bùng phát nhanh. Gia đình ông Dùng đã hô hoán để người dân sinh sống trong vùng đến dập lửa và ngăn không cho ngọn lửa cháy lan vào nhà.
Hoảng hốt vì đốt rơm suýt gây cháy nhà - ảnh 1

Các chiến sĩ PCCC dập tắt đám cháy tại đống rơm

ẢNH: MINH LÊ

Hoảng hốt vì đốt rơm suýt gây cháy nhà - ảnh 2

Chuồng bò nhà ông Dùng bị thiêu rụi

ẢNH: MINH LÊ

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định đã điều 3 xe chữa cháy lên đường làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, các xe chữa cháy không đến sát hiện trường vụ cháy do đường hẹp. Các chiến sĩ PCCC đã kéo đường ống dây dài gần 1.000 m vào vườn ông Dùng để chữa cháy.
Đến 15 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa mới dập tắt hoàn toàn. Ngoài số rơm dự trữ bị cháy hoàn toàn, chuồng bò nhà ông Dùng cũng bị thiêu rụi và 1 con bò bị bỏng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm