Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị điều tra vụ phóng viên bị hành hung, đe dọa

0 Thanh Niên
Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị điều tra vụ phóng viên của Tạp chí Thương trường bị hành hung, đe dọa.
Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị điều tra vụ phóng viên bị hành hung, đe dọa  /// NVCC Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị điều tra vụ phóng viên bị hành hung, đe dọa - NVCC
Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị điều tra vụ phóng viên bị hành hung, đe dọa
NVCC
Ngày 4.3, Hội Nhà báo Việt Nam có có công văn gửi Công an TP.Hà Nội và Công an Q.Cầu Giấy đề nghị điều tra làm rõ sự việc và xử lý nghiêm vụ một phóng viên của Tạp chí Thương trường bị hành hung khi tác nghiệp.
Theo văn bản của Tạp chí Thương trường gửi các cơ quan chức năng, sáng 28.2, theo phân công của lãnh đạo tòa soạn, phóng viên Nguyễn Duy Trung đến làm việc với một doanh nghiệp có trụ sở trên đường Nguyễn Cơ Thạch thuộc địa bàn Q.Nam Từ Liêm.
Sau khi rời văn phòng công ty này, phóng viên Trung đi xe máy trên đường Hồ Tùng Mậu hướng đi Mai Dịch thì có một ô tô màu đen biển số 30A-665... bám theo, áp sát làm anh Trung ngã xuống đường. Ba người trên ô tô nhảy xuống đấm đá anh Trung rồi bỏ đi.
Đáng chú ý, từ ngày 1 - 2.3, điện thoại của phóng viên Nguyễn Duy Trung và một lãnh đạo Tạp chí Thương trường đã nhận được tin nhắn từ số máy lạ có nội dung đe dọa sức khỏe, tính mạng của bản thân và gia đình
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm