Hỗn chiến đâm chém ở vùng quê vì đòi tiền lãi

4 Thanh Niên Online

Một vụ hỗn chiến ở vùng quê vì đòi tiền lãi vừa xảy ra giữa 2 nhóm thanh niên, khiến 1 người chết, 2 người bị trọng thương.

 
Hiện trường vụ án mạng /// Nguyễn Long Hiện trường vụ án mạng - Nguyễn Long
Hiện trường vụ án mạng
Nguyễn Long

Ngày 31.3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp Công an H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) điều tra vụ án mạng xảy ra tại thôn Bình Sơn (xã Đá Bạc) khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, cháu của anh Nguyễn Ngọc Chung (36 tuổi, ngụ xã Đá Bạc), tên là Cường có vay mượn tiền của Huỳnh Ngọc Đức (24 tuổi, ngụ xã Đá Bạc).

Khoảng 20 giờ ngày 30.3, Đức cùng nhóm 4 thanh niên khác đến gặp Cường đòi tiền, thì xảy ra mâu thuẫn. Thấy vậy, anh Chung trả 4 triệu đồng thay cho Cường nên Đức đòi thêm tiền lãi. Anh Chung không chịu trả, dẫn đến cả 2 nhóm lao vào đánh nhau. Đức dùng rựa đuổi chém, thì anh Chung chụp được rựa. Lúc này, Đức rút con dao ra đâm 2 nhát vào lưng anh Chung.

Người thân anh Chung là Nguyễn Ngọc Thạch (31 tuổi) và Nguyễn Thành Đô (19 tuổi) vào can ngăn cũng bị nhóm Đức đâm gây trọng thương.

Sau khi gây án trong vụ hỗn chiến ở vùng quê này, nhóm của Đức bỏ trốn. Anh Chung được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Ngay trong đêm, lực lượng Công an H.Châu Đức đã bắt giữ 2 nghi can trong nhóm của Đức.

Đến sáng 31.3, Đức cùng 2 nghi can khác đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trình diện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quyen

Quyen

Không tử hình chẳng bao giờ răn đe được
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Các bờ tường, cột điện vùng ven Hóc Môn dán đầy số điện thoại cho vay góp. Các tỉnh khác làm triệt để nạn vay góp, baỏ̉ kê đòi nợ còn Sài Gòn thì thấy im lìm.
Nguyen Anh

Nguyen Anh

Luật pháp quá nhân nhượng với bọn cho vay nặng lãi !
Minh Hưng

Minh Hưng

Không tử hình thì cuộc sống người dân lương thiện khó mà bình yên. Tử hình có mục đích răn đe những kẻ có ý muốn phạm tội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm