Hot girl Ngọc Miu được người tình Văn Kính Dương 'bảo vệ' trước tòa

0 Thanh Niên Online
Đối chất với những lời khai kêu oan của bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu), bị cáo Văn Kính Dương khai không nói cho Ngọc biết trong túi đồ là ma túy.
Hotgirl Ngọc Miu kêu oan tại tòa /// Ảnh: KHẢ HÒA Hotgirl Ngọc Miu kêu oan tại tòa - Ảnh: KHẢ HÒA
Hotgirl Ngọc Miu kêu oan tại tòa
Ảnh: KHẢ HÒA
[VIDEO] Bi kịch của Ngọc Miu – Người tình là ông trùm nhưng vào tù vẫn chưa hết nợ
Trưa 8.5, đại diện Viện KSND TP.HCM bắt đầu thẩm vấn đường dây sản xuất, mua bán hơn 124 kg ma túy là thuốc lắc đối với bị cáo Văn Kính Dương (38 tuổi, còn gọi là Hoàng “béo”, quê Hà Nội) cùng 9 đồng phạm, trong đó có người tình của Dương là bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng).
Trước khi thẩm vấn các bị cáo, đại diện Viện KSND TP.HCM giải thích cho các bị cáo rằng, các cơ quan tố tụng không chỉ căn cứ vào lời khai của các bị cáo để truy tố, xét xử và hành vi khai báo của các bị cáo sẽ là tình tiết giảm nhẹ theo quy định của bộ luật Tố tụng hình sự. Vì vậy, Viện KSND cũng đề nghị các bị cáo thành khẩn khai báo để làm rõ tình tiết, nội dung vụ án.
Hot girl Ngọc Miu được người tình Văn Kính Dương 'bảo vệ' trước tòa - ảnh 1
Văn Kính Dương có những lời khai "bảo vệ" người tình
Ảnh: Khả Hòa
Sau khi sản xuất, Dương khai thông tin người giao hàng bị cáo chỉ liên lạc qua Facebook, không biết tên cụ thể, và địa chỉ liên lạc.
Liên quan đến hành vi tàng trữ trái phép ma túy của người tình là hot girl Ngọc Miu, Văn Kính Dương khai không bao giờ kể chuyện làm ăn cho Ngọc biết.
Hot girl Ngọc Miu được người tình Văn Kính Dương 'bảo vệ' trước tòa - ảnh 2
Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc kêu oan, khai không biết người tình là trùm đường dây ma túy Ảnh: KHẢ HÒA
Về túi đồ là ma túy Ngọc cùng bị cáo Nguyễn Thu Huyền đem đi khách sạn cất giấu theo yêu cầu của Văn Kính Dương, bị cáo Dương khai, khi chứng kiến cảnh Mang bị bắt, bị cáo đã gọi điện cho Ngọc nói rằng khi nào Huyền tới nhà thì mở cửa cho Huyền vào nhà lấy một túi đồ. “Trước đó, bị cáo cũng đã gọi điện cho Huyền, nói Huyền tới lấy ma túy ở nhà Ngọc đem đi cất giấu chỗ khác. Túi đồ đó là gì bị cáo biết nhưng bị cáo không nói cho Ngọc biết đồ đó là ma túy. Túi đồ đó, bị cáo kêu người mang tới cất trong nhà bị cáo thuê cho Ngọc ở”, Văn Kính Dương khai.
Viện KSND hỏi Văn Kính Dương: “Bị cáo khẳng định túi đồ đấy là ma túy?”. Dương trả lời: “Dạ, đó là ma túy”.
Trước đó, trong phiên tòa chiều 7.5, hot girl Ngọc Miu kêu oan khi HĐXX thẩm vấn bị cáo. Ngọc khai rằng có tình cảm và sống chung với Văn Kính Dương, không biết Dương sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy. Và túi đồ bị cáo Ngọc và Huyền mang tới khách sạn cất giấu, Ngọc chỉ nghĩ rằng đó là tiền của Dương, không biết là ma túy…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm