Kết quả giám định ADN ‘tố cáo’ kẻ hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Hà Nội

1 Thanh Niên Online
Qua kết quả giám định ADN, Công an H.Gia Lâm (Hà Nội) đã xác định được đối tượng hiếp dâm bé gái 12 tuổi. “Yêu râu xanh” này cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Vường chuối nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh Hà Thanh Vường chuối nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Hà Thanh
Vường chuối nơi xảy ra vụ việc
Ảnh Hà Thanh
Tối 4.9, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Gia Lâm cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để làm rõ tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, đồng thời ra quyết định bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Xuân Tùng (44 tuổi, trú tại xã Kim Sơn, H.Gia Lâm, Hà Nội), nghi phạm đã hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở vườn chuối ngày 23.8 vừa qua.

Kẻ hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Hà Nội là người đàn ông đã ly hôn 

Theo vị lãnh đạo, sau 12 ngày truy xét, Công an H.Gia Lâm đã xác định nhiều đối tượng nghi vấn và lẫy mẫu ADN để giám định.
Ngày 4.9, kết quả giám định ADN của Lê Xuân Tùng trùng khớp với các mẫu tinh dịch có trong âm đạo và quần của bé gái nên có đủ chứng cứ xác định Tùng là thủ phạm. Tại cơ quan điều tra, Tùng cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.
Theo Công an H.Gia Lâm, Tùng đã có vợ và 3 con. Năm 2008, Tùng ly hôn vợ, 3 người con sau đó theo mẹ ra nước ngoài sinh sống.
Khoảng 18 giờ 50 ngày 23.8, bé L.T.L (12 tuổi, trú tại H.Gia Lâm) đi xe đạp chở bé L.P.M.A (11 tuổi, trú Q.Long Biên, Hà Nội) sang xã Dương Quang (H.Gia Lâm) chơi.
Khoảng 19 giờ 10 cùng ngày, hai bé quay về đến đoạn đường tắt cách cầu Bình Trù (xã Dương Quang) khoảng 300 m thì một người lạ mặt đi xe máy vượt qua khoảng 50 m rồi dừng bên lề đường.
Đợi hai bé đi tới, đối tượng bất ngờ lao ra chặn xe và dùng tay kẹp cổ bé L. Thấy bạn bị người lạ khống chế, bé M.A sợ hãi bỏ chạy.
Đối tượng đã bắt bé L. dắt xe đạp đi theo khoảng 50 m thì ép vào vườn chuối ven đường và thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó lên xe máy đi về hướng xã Dương Quang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng Phạm

Hùng Phạm

Nên phạt tử hình với tội danh này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm