Khá ‘bảnh’ vẫy tay chào anh em xã hội khi xuất hiện tại tòa

17 Thanh Niên Online
Sáng 13.11, Tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) mở phiên xét xử sơ thẩm Khá ‘bảnh’ và 4 đồng bọn về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Khá "bảnh" cười tươi, vẫy tay chào mọi người trước khi vào phòng xét xử /// Ảnh Trần Cường Khá "bảnh" cười tươi, vẫy tay chào mọi người trước khi vào phòng xét xử - Ảnh Trần Cường
Khá "bảnh" cười tươi, vẫy tay chào mọi người trước khi vào phòng xét xử
Ảnh Trần Cường
Theo ghi nhận của PV, từ sáng sớm 13.11, hàng chục anh em xã hội, người thân của Ngô Bá Khá (26 tuổi, trú xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn; còn được gọi với cái tên Khá "bảnh") và các đồng phạm đã có mặt trước trụ sở tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) để đón các bị cáo và tham dự phiên tòa.

Rộn ràng livestream sống ảo trước phiên tòa xét xử Khá "bảnh" - Thực hiện: Kiến Trần

Đúng 8 giờ sáng cùng ngày, Khá “bảnh” và các đồng phạm được lực lượng chức năng dẫn giải tới phiên tòa. Khi bước xuống xe áp giải, Khá “bảnh” cười tươi, vẫy tay chào anh em xã hội trước khi vào phòng xét xử.
Do các bị cáo không có luật sư bào chữa, Thẩm phán phiên tòa cho biết các bị cáo sẽ tự bào chữa cho mình trước tòa.
Khá ‘bảnh’ vẫy tay chào anh em xã hội khi xuất hiện tại tòa - ảnh 1

Từ sớm, nhiều người thân, anh em xã hội của Khá "bảnh" và các bị cáo đã có mặt tại trụ sở Tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) để tham dự phiên tòa

Ảnh Trần Cường

"Giang hồ sống ảo" Khá Bảnh trong giây phút lãnh án 10 năm 6 tháng tù - Thực hiện: Kiến Trần

Trước đó, theo tài liệu điều tra, từ 10.1 - 1.4, Ngô Bá Khá (26 tuổi, trú xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn; còn được gọi với cái tên Khá "bảnh") tổ chức chơi số lô, đề, chủ yếu liên lạc, giao dịch qua tin nhắn điện thoại và mạng xã hội.
Quá trình tổ chức, Khá “bảnh” trả công Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi, trú cùng địa bàn) 300.0000 đồng/ngày để tổng hợp, đối chiếu số liệu; Nguyễn Văn Quang (32 tuổi, trú phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn) là người trực tiếp bán số lô, đề cho khách và nhận chiết khấu từ 3 - 15% giá trị số lô, đề bán được, thay vì nhận tiền công từ Khá “bảnh”.
Khá ‘bảnh’ vẫy tay chào anh em xã hội khi xuất hiện tại tòa - ảnh 2
Trong khoảng 44 ngày, đường dây đánh bạc của Khá giao dịch số tiền lên tới gần 5 tỉ đồng. Trong đó, Khá “bảnh” hưởng lợi gần 300 triệu đồng, Quang hưởng lợi hơn 56 triệu đồng.
Ngày 1.4, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp, khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Khá "bảnh" cùng Nguyễn Văn Quang (32 tuổi, trú phường Tân Hồng, thị xã Từ Sơn), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi, trú xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn), Ngô Lương An (34 tuổi, trú xã Phú Lâm, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi, trú xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du) về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Thời điểm bị bắt, Khá "bảnh" dương tính với ma túy qua kết quả thử nước tiểu.
Ngày 3.4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Từ Sơn ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Khá “bảnh” cùng 4 đồng bọn để làm rõ tội danh đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Khá ‘bảnh’ vẫy tay chào anh em xã hội khi xuất hiện tại tòa - ảnh 3

Các bị cáo trước hội đồng xét xử

Ảnh Trần Cường

Khá ‘bảnh’ vẫy tay chào anh em xã hội khi xuất hiện tại tòa - ảnh 4

Mẹ của Khá "bảnh" tới tham dự phiên tòa xét xử con mình

Ảnh Trần Cường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo Trung

Tèo Trung

Cứ tưởng là nhân vật nào to tác lam, nhe đâu một thăng nhai ranh hy mũi con chưa sạch lam gì nào nhiệt vậy . Cứ cho nó vào tu đi là xong chuyện chứ hơi đau lập phiên tòa lam chi cho tôn cua, mất thi gio và bao chí tôn giấy mực. Nếu biết nó pham tôi thì cứ tổng cô nó vào tu là xong
Hà Nội

Hà Nội

Nó phạm tội thì phải xét xử coi bị tù mấy năm chứ không xử không lẽ giam nó chung thân, tốn cơm nhà nước chết
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Cái kết cho kẻ sống ảo...... trẻ trâu mới ồn ào , thứ thiệt rất kín tiếng.
Ng Tài

Ng Tài

Mẹ nó thương nó lao đến đòi ôm trong vòng vây của CA vậy mà nó có đoái hoài , lại ngoảnh mặt về đám bạn của nó với vẻ mặt nhưkhoái chí .


Thanh Cuong Nguyen

Thanh Cuong Nguyen

Khá bèo chứ bảnh gì mà CA bắt thì khóc như trẻ mẫu giáo.
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Tại sao lại là anh em xã hội???bọn này cứ cho chúng mọt gông và ra tù phải kiểm soát chặt chức thái độ chúng khó hòa nhập với cộng đồng lương thiện
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm