Khánh Hòa: Chủ bè cát tạt sơn và mắm tôm vào nhà bí thư xã

12 Thanh Niên Online
Bị bắt bè hút cát, chủ bè gọi điện thoại cho lãnh đạo xã xin lại không được nên dùng sơn và mắm tôm tạt vào nhà cán bộ.
 
Ngày 31.7, Công an H.Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng tạt sơn và mắm tôm vào nhà 1 bí thư đảng ủy xã.

Trước đó, vào ngày 24.7, Đảng ủy, UBND xã Bình Lộc chỉ đạo đội liên ngành của xã đi tuần tra tại khu vực suối Cây Sung (thôn Đảnh Thạnh), phát hiện 1 bè hút cát. Đội liên ngành của xã Bình Lộc đã tịch thu tang vật gồm 1 bè hút cát và các phương tiện liên quan. 

Trước khi đội liên ngành vận chuyển tang vật về trụ sở xã Bình Lộc, 1 người ở thôn Mỹ Lộc (xã Bình Lộc) gọi điện thoại cho ông Nguyễn Thanh Hoài Tâm, Bí thư Đảng ủy xã Bình Lộc xin bỏ qua nhưng không được.

Đến rạng sáng 27.7, có kẻ xấu đã tạt sơn và mắm tôm vào sân nhà ông Tâm. Sau khi nhận tin báo, Công an H.Diên Khánh vào cuộc và đến chiều 30.7 xác định được Trần Tuấn Sơn, trú xã Bình Lộc, là nghi phạm gây ra hành vi trên.

Theo lời khai ban đầu của Sơn, do bị tổ công tác xã Bình Lộc kiểm tra và giữ bè hút cát, sau đó Sơn điện thoại cho ông Tâm xin lại bè không được, nên đã dùng thủ đoạn tạt sơn và mắm tôm vào nhà vị cán bộ này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Tran Hong

Quang Tran Hong

Vấn đề là làm thế nào ông chủ bè hút cát này lại có số điện thoại của ông Bí Thư xã để gọi điện thoại ? . Lạ à nghen !.
nguyen tuan

nguyen tuan

anh cần số của Lãnh đạo Tỉnh/Thành nào? Tôi lên mạng tìm cho này!
Tấn Khoa

Tấn Khoa

Số điện thoại thì xin người khác cũng được có khó gì. Số điện thoại có phải đâu hàng bí mật mà khó tiếp cận
5 phản hồi
Hai Nguyen van

Hai Nguyen van

Tôi cho rằng với loại tội phạm này phải có xử phạt thật nặng bằng tiền và tù thì bọn chúng mới sợ. Vì hậu quả mà bọn chúng gây ra là khôn lường: thay đổi dòng chảy sông, gây sạt lở 2 bên bờ ảng hưởng nghiêm trọng đến tài sản và tính mạng người dân.
Văn Minh

Văn Minh

Đề nghị phải sửa luật dùng chất bẩn, sơn…..tạt vào nhà khác làm hỏng đồ đạc, hỏng sơn tường…..phải bị xử lý hình sự. Có nhà chúng nó tạt nguyên phòng khách và tường trước nhà sơn sửa lại vài chục triệu vậy chỉ phạt hành chính thì làm sao đủ sức răn đe.
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Cát tặc lộng hành !!! Bị bắt , xin phương tiện không được khủng bố nhà Bí thư. Cần khởi tố nhanh cho nó vào tù mà hút... Cơ quan điều tra nên truy xét khu vực này có bao nhiêu cát tặc. Nếu nhiều thì có vấn đề cần xem xét kỷ, kẻ bắt người không thì sôi máu thôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm