'Khẩu AK của Tuấn 'khỉ' không phải của công an'

27 Thanh Niên Online
Sau khi xảy ra vụ án Tuấn 'khỉ' bắn chết người ở Củ Chi, Công an TP.HCM đã kiểm tra tất cả các kho vũ khí; các kho vũ khí không bị mất khẩu AK nào. 
CSCĐ truy bắt nghi phạm Tuấn "khỉ" /// Ảnh: Ngọc Dương CSCĐ truy bắt nghi phạm Tuấn "khỉ" - Ảnh: Ngọc Dương
CSCĐ truy bắt nghi phạm Tuấn "khỉ"
Ảnh: Ngọc Dương
Tại buổi họp giao ban báo chí sáng 7.2, ông Nguyễn Sỹ Quang, Phó giám đốc Công an TP.HCM, đã thông tin thêm về vụ án Tuấn "khỉ" nổ súng bắn chết người ở Củ Chi.

Dân Củ Chi nhiều ngày mất ăn mất ngủ vì Tuấn "khỉ" vẫn chưa bị bắt

Theo ông Nguyễn Sỹ Quang, Ban giám đốc Công an TP.HCM xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng rất manh động, có vũ khí. Hiện Ban chuyên án do ông Đinh Thanh Nhàn, Phó giám đốc Công an TP.HCM, làm trưởng ban chỉ đạo các lực lượng truy bắt nghi phạm Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ"). Bộ Công an cũng chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và công an các địa phương phối hợp với Công an TP.HCM liên tục tập trung truy bắt nghi phạm với tinh thần khẩn trương, quyết liệt.

Tuấn "khỉ" chưa bị bắt ngày nào, nguy cơ vẫn tiềm ẩn ngày đó

Phó giám đốc Công an TP.HCM Nguyễn Sỹ Quang cho biết nếu Tuấn "khỉ" chưa bị bắt ngày nào thì nguy cơ vẫn còn tiềm ẩn ngày đó. Công an TP.HCM “đặt mục tiêu bắt nghi phạm và đảm bảo an toàn cho các lực lượng, người dân”, theo ông Nguyễn Sỹ Quang.
Về khẩu AK mà nghi phạm Tuấn "khỉ" sử dụng để gây án, ông Quang khẳng định khẩu súng này không phải của lực lượng công an hay của Công an TP.HCM.
Sau khi xảy ra vụ án, Công an TP.HCM đã kiểm tra tất cả các kho vũ khí. Kết quả cho thấy vũ khí được đảm bảo quản lý chặt chẽ. Các kho vũ khí thì không bị mất khẩu AK nào.
Ông Nguyễn Sỹ Quang khẳng định trong quá trình điều tra, Công an TP.HCM sẽ làm rõ nguồn gốc khẩu súng mà nghi phạm Tuấn "khỉ" sử dụng trong vụ án nổ súng bắn chết người ở Củ Chi.
'Khẩu AK của Tuấn 'khỉ' không phải của công an' - ảnh 1

[INFOGRAPHIC] Toàn cảnh vụ nghi phạm Tuấn 'khỉ' bắn chết người ở Củ Chi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung le

Trung le

Khẩu súng không thể tự nó làm bậy được, chỉ có con người thôi.
Baothy

Baothy

Và khẩu súng thì lại hoàn toàn không biết nói.
Thanh Hà

Thanh Hà

Nó không làm bậy, nhưng là phương tiện để kẻ ác làm bậy
Khoa

Khoa

Thế còn đối tượng gọi điện cho hiệp sĩ sao chưa làm rõ , chẳng phải thông tin chủ thuê bao phải đăng kí với nhà mạng hay sao
Baothy

Baothy

Thuê bao này không thuộc nhà mạng nào hết. Mới dau đầu chứ.
duyen van

duyen van

Hi, xử lý nhà mạng nào để phát tán sim rác
6 phản hồi
Trung le

Trung le

Người dân chỉ quan tâm đến việc nghi phạm còn nhởn nhơ.
Đẹp Nguyễn

Đẹp Nguyễn

Một tên tội phạm như tuấn khỉ là rất nguy hiểm cho xã hội. Mong rằng CATP HCM truy lùng và bắt càng sớm càng tốt, chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm