Khởi tố 2 bị can trốn khỏi trại giam

0 Thanh Niên Online
Bị bắt sau khi trốn khỏi trại giam, Nguyễn Văn Nhàn và Nguyễn Thành Đăng bị khởi tố để điều tra.

 

Nhàn và Đăng khi bị bắt giữ  /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Nhàn và Đăng khi bị bắt giữ - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Nhàn và Đăng khi bị bắt giữ
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Ngày 19.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Tam Nông (Đồng Tháp) cho hay đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Nhàn (36 tuổi, ngụ H.Tam Nông, Đồng Tháp) và Nguyễn Thành Đăng (28 tuổi, ngụ H.Năm Căn, Cà Mau) để điều tra về hành vi trốn khỏi trại giam.
Theo cơ quan điều tra, Nhàn và Đăng là bị can trong 2 vụ án cướp tài sản và vận chuyển trái phép chất ma tuý. Trong thời gian bị tạm giam để điều tra, ngày 26.5 cả 2 bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ của Công an H.Tam Nông nên công an ra quyết định truy nã.
Sau 4 ngày truy bắt, khoảng 2 giờ ngày 30.5, Công an H.Tam Nông đã phối hợp Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ Nhàn và Đăng tại một căn nhà ở xã Bắc Sơn, H.Trảng Bom, Đồng Nai.
Đăng khai nhận, sau khi trốn khỏi trại giam, cả 2 mượn xe máy BS 66B - 032.04 trốn qua địa bàn Long An, TP.HCM và Đồng Nai.
Trong những ngày lẩn trốn, cả 2 xem được thông tin trên mạng thấy mình đang bị truy nã vì trốn khỏi trại giam nên không dám bước ra đường, cho đến khi bị công an bắt giữ và di lý từ Đồng Nai về Đồng Tháp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng quán tại Q.7 (TP.HCM) mở bán trong ngày 16.9 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Dè dặt mở cửa

TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh, thành thí điểm mở cửa, nới lỏng một số hoạt động, loại hình kinh doanh… với những bước đi thận trọng, dè dặt.