Khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng trong vụ nổ súng tại quán cà phê

0 Thanh Niên Online

Sau khi nổ súng làm 1 người bị thương, các đối tượng đã bỏ trốn, sau đó lần lượt ra cơ quan công an đầu thú.

Quán cà phê nơi xảy ra vụ nổ súng /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Quán cà phê nơi xảy ra vụ nổ súng - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Quán cà phê nơi xảy ra vụ nổ súng
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Ngày 28.4, Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 4 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng trong quán cà phê Ole ở P.Phú Hoà (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) về hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Ngọc Sơn Lâm (35 tuổi, ngụ Lâm Đồng) bị trúng đạn gây thương tích ở đầu. Các bị can được xác định gồm: Ngô Hồng Ngọc (33 tuổi), Võ Tấn Tài (27 tuổi), Phạm Trần Đình Lâm (29 tuổi, cùng ngụ Bình Dương) và Nguyễn Đoàn Anh Khoa (25 tuổi, ngụ Đồng Nai).

Theo điều tra ban đầu, sáng 28.3, anh Lâm là quản lý một kho hàng ở Bình Dương có xảy ra mâu thuẫn với Ngọc, tại kho hàng.

Sau đó, Ngọc bực tức đã gọi điện cho Tài, Khoa, Lâm tìm đánh anh Lâm để trả thù. Khoảng 9 giờ 40 phút ngày 28.3, anh Lâm đang ngồi uống cà phê với bạn tại quán cà phê Olê thì nhóm của Tài đến. Tài mang theo súng bắn đạn cao su đến bắn nhiều nhát vào chỗ anh Lâm ngồi và 1 viên đạn trúng đầu nạn nhân.

Sau khi nổ súng, Tài đã bỏ trốn khỏi hiện trường và bị cơ quan điều tra ra quyết định truy nã. Sau đó, Tài và Ngọc, Khoa, Lâm lần lượt ra công an đầu thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm