Kiểm tra kho trà sữa nhập lậu, bất ngờ phát hiện người Trung Quốc ở chui

10 Thanh Niên Online
Kiểm tra nhà dân trên địa bàn P.Hòa Khánh Bắc, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) phát hiện số lượng lớn nguyên vật liệu trà sữa nhập lậu, đồng thời có 2 người Trung Quốc ở chui, không đăng ký theo quy định.
Công an TP.Đà Nẵng triệt xóa vụ người Trung Quốc thuê nguyên khách sạn ở chui, hoạt động trái phép /// Ảnh: Văn Tiến Công an TP.Đà Nẵng triệt xóa vụ người Trung Quốc thuê nguyên khách sạn ở chui, hoạt động trái phép - Ảnh: Văn Tiến
Công an TP.Đà Nẵng triệt xóa vụ người Trung Quốc thuê nguyên khách sạn ở chui, hoạt động trái phép
Ảnh: Văn Tiến
Ngày 8.11, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý vụ người Trung Quốc ở chui tại nhà dân trên địa bàn P.Hòa Khánh Bắc.
Trước đó, khuya 5.11, Công an Q.Liên Chiểu bất ngờ kiểm tra nhà ông Võ Sơn (54 tuổi, ngụ 2 Phạm Văn Tráng, P.Hòa Khánh Bắc), phát hiện 105 thùng hàng liên quan đến trà sữa.
Số nguyên vật liệu trà sữa này có nguồn gốc nhập từ nước ngoài, có khả năng từ Trung Quốc, Đài Loan. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, không có hóa đơn, chứng từ, tờ khai hải quan để chứng minh nguồn gốc hợp lệ.
Qua xác minh, số hàng trà sữa của một người thuê nhà ông Sơn để làm kho chứa hàng, nhưng hiện đã đi khỏi địa phương.
Trong quá trình kiểm tra, Công an Q.Liên Chiểu còn phát hiện tại nhà ông Võ Sơn có cho 2 người Trung Quốc ở chui, không đăng ký lưu trú theo quy định.

Như Thanh Niên đã thông tin, từ cuối 2018 đến nay, Công an TP.Đà Nẵng đã trục xuất hơn 500 người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam, đến Đà Nẵng ở chui, tạm trú bất hợp pháp để thực hiện các hoạt động trái pháp luật như kinh doanh trái phép, cá độ, đánh bạc qua mạng, thao túng chứng khoán, thậm chí mở "động sex trực tuyến"…

Bình luận

User
Gửi bình luận
tongson

tongson

Không có biện pháp xử lý nghiêm thì trong tương lai trật tự trị an không được giữ vững !
Minh Bạch

Minh Bạch

Ổn định trật tự xã hội, an ninh đất nước có được đảm bảo hay không cũng từ những việc thiếu trách nhiệm của chính quyền cơ sở trong công tác quản lý là đây. Rất mong có sự rút kinh nghiệm nghiêm túc của chính quyền cơ sở ở các địa phương trong cả nước trong thực hiện nhiệm vụ quản lý của mình. Mọi nguy cơ cần phải được quan tâm xử lý từ trong "Trứng nước".
Quang

Quang

Sao không hỏi gia chủ mà nói chính quyền?
Quốc Dũng

Quốc Dũng

Giá chủ đâu phải là trưởng công an địa phương đâu mà hỏi. Vậy Công an sở tại, cảnh sát khu vực lãnh lương để làm gì
nguyễn hồng sương

nguyễn hồng sương

nhốt người cho ỡ nhờ là xong.
Chiều

Chiều

Tống giam cả hai ,người ở chui và người chứa chấp,
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm