Công ty Formosa Hà Tĩnh /// Ảnh Phạm Đức
Công ty Formosa Hà TĩnhẢnh Phạm Đức
5 cán bộ lãnh đạo sở, ban, ngành tỉnh Hà Tĩnh vi phạm trong việc tham mưu liên quan đến dự án Formosa vừa bị kỷ luật, trong đó Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường bị kỷ luật cảnh cáo. 
Ngày 28.8, tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã bỏ phiếu, nhất trí thi hành kỷ luật đối với các đảng viên có vi phạm trong việc tham mưu, tổ chức thực hiện một số nội dung liên quan đến dự án Khu liên hợp gang thép và cảng nước sâu Sơn Dương của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.
Theo đó, 3 lãnh đạo sở, ngành bị kỷ luật với hình thức khiển trách, gồm: Ông Đặng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh; ông Ngô Đình Vân, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh, nguyên Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh và ông Phạm Văn Tình, Đảng ủy viên, Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Hà Tĩnh.
Các cán bộ còn lại bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo, gồm: Ông Võ Tá Đinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Hà Tĩnh và ông Hoàng Thanh Tùng, Đảng ủy viên, Phó trưởng Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh.
Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 28.7, thực hiện thông báo số 203 của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã có kết luận phải xem xét hình thức kỷ luật 5 cán bộ thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy nêu trên, có dấu hiệu vi phạm trong việc tham mưu liên quan đến dự án Formosa.

Phạm Đức

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Nguyễn thị trang

Toàn là trách yêu, bảo sao mấy ông biến chất không nhờn luật. Cả một sai phạm nghiêm trọng như vậy mà khiển trách, cảnh cáo! Nếu có lòng tự trọng thì các ông nên từ chức còn kỷ luật nghiêm thì phải cách chức.

PHU QUANG HAI

Làm lãnh đạo mà không có cái tâm cùng với cái tầm thì ảnh hưởng xấu đến dân. Mong rằng các nơi khác lấy đó làm gương ,đừng phá hoại cuộc sống yên lành của dân vẫn cón đang khó khăn . Hảy suy nghỉ kỷ hơn để tạo cuộc sống tốt đẹp cho dân

Bình luận