Lật ghe trên sông Thu Bồn khiến 5 người mất tích

0 Thanh Niên Online
Lật ghe chở 11 người hướng từ TP.Hội An vượt sông Thu Bồn để về xã Duy Nghĩa (H.Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) khiến 5 người bị mất tích.
Chiếc ghe chở 11 người trên sông Thu Bồn bất ngờ lật úp khiến 5 người mất tích. /// MẠNH CƯỜNG Chiếc ghe chở 11 người trên sông Thu Bồn bất ngờ lật úp khiến 5 người mất tích. - MẠNH CƯỜNG
Chiếc ghe chở 11 người trên sông Thu Bồn bất ngờ lật úp khiến 5 người mất tích.
MẠNH CƯỜNG
Liên quan đến vụ lật ghe trên sông Thu Bồn, chiều 8.5, trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Trung Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, có 6 người may mắn thoát chết, 5 người còn lại mất tích trong vụ lật ghe chèo tay vượt sông Thu Bồn.
Lực lượng chức năng phối hợp cùng Bộ đội Biên phòng Cửa Đại đã huy động lực lượng tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Theo thông tin ban đầu, lúc 15 giờ ngày 8.5, một chiếc ghe của người dân chở 11 người dân trú xã Duy Nghĩa, khi vượt sông Thu Bồn đi từ hướng TP.Hội An về H.Duy Xuyên đã bất ngờ bị lập úp tại khu vực thuộc xã Duy Nghĩa. 

 

Khi chiếc ghe bị lật úp khiến tất cả rơi xuống sông, sau đó 6 người may mắn được cứu sống, 5 người còn lại vẫn còn đang mất tích. 

Lật ghe trên sông Thu Bồn khiến 5 người mất tích - ảnh 1

Người dân tập trung dọc bờ sông Thu Bồn để theo dõi sự việc

MẠNH CƯỜNG

Lật ghe trên sông Thu Bồn khiến 5 người mất tích - ảnh 2

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm các nạn nhân mất tích

MẠNH CƯỜNG

Ông Cường cũng cho biết thêm, hiện tại đoạn sông Thu Bồn đổ ra biển Cửa Đại nên sóng to, gió lớn khiến việc tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ lật ghe gặp khó khăn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm