Ly kỳ truy bắt Nguyễn Hoàng Nam, can phạm nguy hiểm trốn khỏi nhà tạm giữ

1 Thanh Niên Online
Đang lẩn trốn một căn nhà hoang, can phạm nguy hiểm Nguyễn Hoàng Nam đã bị các trinh sát và lực lượng hỗ trợ bắt giữ sau hơn 20 ngày trốn nã.
Nguyễn Hoàng Nam sau hơn 20 ngày lẩn trốn truy nã đã bị bắt /// Ảnh: Hoàng Giáp Nguyễn Hoàng Nam sau hơn 20 ngày lẩn trốn truy nã đã bị bắt - Ảnh: Hoàng Giáp
Nguyễn Hoàng Nam sau hơn 20 ngày lẩn trốn truy nã đã bị bắt
Ảnh: Hoàng Giáp
Sau hơn 20 ngày lẩn trốn khỏi nhà tạm giữ Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước), can phạm nguy hiểm Nguyễn Hoàng Nam đã bị lực lượng chức năng tóm gọn khi đang lẩn trốn trong căn nhà hoang trong lô cao su trên địa bàn xã Thuận Phú (H.Đồng Phú, Bình Phước).

Bắt bị can trốn khỏi nhà tạm giữ Công an TP.Đồng Xoài sau hơn 20 ngày lẩn trốn

Sau 2 ngày siết chặt vòng vây, mật phục, đến 8 giờ 28.11, lực lượng cảnh sát, công an phối hợp cùng các lực lượng hỗ trợ đã bắt được Nguyễn Hoàng Nam (28 tuổi, ngụ P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài, Bình Phước) khi can phạm này đang lẩn trốn trong một căn nhà hoang thuộc địa bàn xã Thuận Phú.

Ly kỳ truy bắt Nguyễn Hoàng Nam, can phạm nguy hiểm trốn khỏi nhà tạm giữ - ảnh 1

Lực lượng trinh sát và các lực lượng hỗ trợ tham gia siết chặt vòng vây, truy lùng Nguyễn Hoàng Nam khi đang lẩn trốn trong các lô cao su

Dương HInh

Nam là một trong 2 can phạm đã trốn khỏi nhà tạm giữ Công an TP.Đồng Xoài vào rạng sáng ngày 3.11 vừa qua.

Ly kỳ truy bắt Nguyễn Hoàng Nam, can phạm nguy hiểm trốn khỏi nhà tạm giữ - ảnh 2

Các lực lượng chốt chặn nhiều ngả đường, truy bắt Nguyễn Hoàng Nam

Ảnh: Hoàng Giáp

Theo cảnh sát, sau khi phát hiện hai can phạm bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ, lực lượng Công an TP.Đồng Xoài đã huy động các trinh sát hình sự và các lực lượng hỗ trợ chốt chặn các nẻo đường, tiến hành truy bắt.

Ly kỳ truy bắt Nguyễn Hoàng Nam, can phạm nguy hiểm trốn khỏi nhà tạm giữ - ảnh 3

Nguyễn Hoàng Nam là đối tượng rất nguy hiểm

Ảnh: Hoàng Giáp

Sau hơn 20 ngày truy bắt, các trinh sát phát hiện Nguyễn Hoàng Nam đang lẩn trốn trên địa bàn xã Thuận Phú. Tuy nhiên, vì đây là địa bàn rộng, phức tạp, có nhiều đường nhánh nhỏ, dễ lẩn trốn, nên trong 2 ngày 27 và 28.11, các trinh sát đã từng bước siết chặt vòng vây.

Đến 8 giờ ngày 28.11, khi Nam đang trốn vào một căn nhà hoang trong lô cao su, thì các trinh sát hình sự và lực lượng hỗ trợ bất ngờ ập vào, tóm gọn Nam khi can phạm nguy hiểm này vừa tung cửa sau định tẩu thoát. Tại nơi Nam đang lẩn trốn, các lực lượng phát hiện cả hung khí đang để sẵn.

Trước đó, can phạm Thạch Minh Nhí (21 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài), can phạm bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ cùng với Nam vào rạng sáng 3.11 cũng đã bị cảnh sát tóm gọn khi đang lẩn trốn trên địa bàn xã Tân Lập, H.Đồng Phú.

Ly kỳ truy bắt Nguyễn Hoàng Nam, can phạm nguy hiểm trốn khỏi nhà tạm giữ - ảnh 4

Sau hơn 20 ngày lẩn trốn, Nam đã bị bắt

Ảnh: Hoàng Giáp

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 4 giờ ngày 3.11, 2 can phạm nguy hiểm là Nguyễn Hoàng Nam và Thạch Minh Nhí đang cùng bị tạm giữ tại nhà tạm giữ Công an TP.Đồng Hoài, đã bỏ trốn khỏi nơi giam giữ. Công an TP.Đồng Xoài đã phát lệnh truy nã đối với Nguyễn Hoàng Nam và Thạch Minh Nhí về tội “trốn khỏi nơi tạm giam”. Nguyễn Hoàng Nam bị bắt vào tháng 5.2019 về tội cướp tài sản; đồng thời đang trong giai đoạn điều tra đối với tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Hoan hô các lực lượng truy bắt, các anh đã quyết tâm siết chặt và phát lệnh truy nã thì chỉ có lên ..trời mới thoát vòng vây...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân xã Tân Hào, H.Giồng Trôm (Bến Tre) sử dụng nước ngọt với giá 51.500 đồng/m3 hết sức tiết kiệm  /// ẢNH: BẮC BÌNH

Miền Tây 'ăn đong' nước ngọt

Dù chưa vào cao điểm hạn mặn nhưng tại nhiều địa phương ở miền Tây Nam bộ như Bến Tre, Tiền Giang, Kiên Giang, giá nước ngọt cho sinh hoạt đã bắt đầu tăng cao khiến người dân phải sống cảnh 'ăn đong' từng lít nước ngọt.