Nghi can Lê Hoàng
Nghi can Lê Hoàng
Khám xét nơi ở của nghi can, lực lượng công an thu nhiều gói ma túy đá, camera quan sát, tiền mặt và cả súng điện được trang bị để chống lại khi bị bắt giữ.
Chiều 17.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Vĩnh Hưng (Long An) cho biết vừa bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự thời gian 3 ngày đối với nghi can Lê Hoàng (26 tuổi) và Võ Thị Anh Thư (29 tuổi, cùng ngụ ấp Trung Liêm, xã Thái Bình Trung, H. Vĩnh Hưng) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Qua nhiều ngày theo dõi, khoảng 12 giờ ngày 16.6, Công an H.Vĩnh Hưng bắt quả tang Hoàng cùng Thư đang bán ma túy cho một số con nghiện.
Khám xét nơi ở của Hoàng, công an thu giữ 1 túi nhựa bên trong có nhiều viên ma túy đá, một số tép dạng bột nghi ma túy, 4 điện thoại di động, 1 máy vi tính, 1 bộ camera giám sát, 1 thẻ ATM và hơn 4 triệu đồng. Ngoài ra, trinh sát còn phát hiện một khẩu súng ngắn bắn điện trong phòng ngủ của Hoàng.
Nghi can Lê Hoàng khai nhận mua bán trái phép chất ma túy cho một số con nghiện ở địa bàn H.Vĩnh Hưng gần 3 tháng nay. Để đề phòng bị bắt, Hoàng gắn camera quan sát từ xa, đồng thời trang bị súng bắn điện để đi lại đêm khuya cho an toàn (!?).

Khôi Nguyên

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Chí Bảo- Phan Rang

Những người này nên loại khỏi xã hội cho dân được yên lòng. Bọn chúng biết ma túy hại biết bao nhiêu mảnh đời, và làm cho chất lượng dân số Việt Nam giảm sút, không loại được thì hãy dùng tình tiết tăng nặng để cho chúng ở trong khám lâu hơn cho dân được nhờ.

Bình luận