Nam thanh niên nhảy cầu tự tử vì 'không ai cần mình'

3 Thanh Niên Online
Một nam thanh niên nhảy cầu Bính (bắc qua sông Cấm, nối quận Hồng Bàng với huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) để tự tử vì cho rằng "không ai cần mình", đã được cảnh sát giao thông đường thủy cứu vớt.
Cảnh sát vớt ngam thanh niên nhảy cầu lên ca nô /// Ảnh cắt từ clip Cảnh sát vớt ngam thanh niên nhảy cầu lên ca nô - Ảnh cắt từ clip
Cảnh sát vớt ngam thanh niên nhảy cầu lên ca nô
Ảnh cắt từ clip
Trung tá Nguyễn Đức Lợi, Phân đội trưởng Phân đội Máy chỉ, Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy, Công an thành phố Hải Phòng, chiều 8.7 xác nhận vụ việc xảy ra vào khoảng  14 giờ cùng ngày, tại cầu Bính (bắc qua sông Cấm, thành phố Hải Phòng).
[VIDEO] Khoảnh khắc thanh niên nhảy cầu Bính tự tử, CSGT nhanh chóng ập vào cứu sống
Tại thời điểm này, một nam thanh niên tên Trịnh Hoàng Cường (22 tuổi, ngụ huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) ngồi ở thành cầu Bính và có biểu hiện muốn nhảy xuống sông Cấm để tự tử. Trên cầu, một số người thân của Cường liên tục thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định dại dội.
Cường nói với bạn bè rằng không ai cần mình nên mới có ý định tự tử.Thanh niên này sau đó gọi điện cho bố rồi vứt điện thoại lại, nhảy xuống sông Cấm trong sự bàng hoàng của nhiều người. Rất may, sau khi tiếp nước, Cường không bị chìm.
Người dân vội hô hoán và gọi tàu thuyền dưới sông cứu nam thanh niên. Thấy vậy, 3 chiến sĩ thuộc Phân đội Cảnh sát giao thông đường thủy Máy Chỉ đã chạy ca nô ra vớt Cường lên. Nam thanh niên sau đó được lực lượng CSGT thủy và người thân đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu trong tình trạng kiệt sức nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồ Huy

Hồ Huy

World Cup còn 4 trận cơ mà, bình tĩnh đi người anh em.
Tuận

Tuận

Có thể đây là biểu hiện của bệnh trầm cảm.
Thanh trung

Thanh trung

Nhảy xuống sông tự tử nhưng quên mình biết bơi....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm