Nạn nhân 'bị chém ở Xuyên Mộc' lo lắng vì 'hung thủ vẫn nhởn nhơ'

9 Thanh Niên Online
Sau gần 2 tháng bị chém gây thương tích nghiêm trọng, xảy ra ở huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu), nạn nhân tiếp tục ăn ngủ không yên vì cho rằng những nghi can 'vẫn đang nhởn nhơ'. 
Anh Phong bị đứt gân tay sau 2 tháng vẫn chưa bình phục /// Ảnh: Nguyễn Long Anh Phong bị đứt gân tay sau 2 tháng vẫn chưa bình phục - Ảnh: Nguyễn Long
Anh Phong bị đứt gân tay sau 2 tháng vẫn chưa bình phục
Ảnh: Nguyễn Long
Như Báo Thanh Niên đã phản ánh, một nhóm côn đồ gần chục người đã xông vào nhà nghỉ Phúc An, xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) chém người gây thương tích nặng. Vụ "nạn nhân bị chém ở Xuyên Mộc" xảy ra vào ngày 19.11.2019.
Sau khi vụ việc được báo chí đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an Xuyên Mộc đã vào cuộc điều tra.
Nạn nhân 'bị chém ở Xuyên Mộc' lo lắng vì 'hung thủ vẫn nhởn nhơ' - ảnh 1

Vết sẹo vì bị chém trên đầu anh Phong

Ảnh: Nguyễn Long

Tuy nhiên, trao đổi với PV Thanh Niên trong ngày 13.1, anh Vũ Huỳnh Phong (40 tuổi, ngụ Xuyên Mộc) cho biết anh đang cảm thấy rất lo lắng vì "những người chém tôi vẫn đang nhởn nhơ".

“Cách đây vài hôm, tôi có gọi cho điều tra viên Công an Xuyên Mộc. Các anh đó nói là đã có kết luận thương tích cho vết chém ở đầu, còn vết thương ở tay thì chưa cho đi giám định. Nhưng tôi đang rất lo vì những người chém tôi vẫn nhởn nhơ ở ngoài. Họ gọi điện thoại, rồi nhờ người khác đến tìm tôi, yêu câu phải rút đơn tố cáo họ. Cứ như vậy không biết sau này tôi và gia đình có yên ổn hay không?”, anh Phong lo lắng.

Anh Phong cho biết hiện vết thương trên đầu vẫn còn đau, còn vết thương ở tay vẫn chưa bình phục.

Cũng theo anh Phong, anh đã làm việc, trình báo với công an về thông tin anh cho rằng mình bị chém là do một người phụ nữ tên H. (ngụ thị trấn Phước Bửu, Xuyên Mộc) thuê người chém anh. Anh Phong cũng khẳng định anh biết rõ "nhóm chém tôi là nhóm của Sáu Xị, Tí Nị" đều là người tại địa phương. 

“Sau khi xảy ra sự việc Công an H.Xuyên Mộc đã tiến hành điều tra nhưng đến nay, tức sau gần 2 tháng, tôi vẫn đang sốt ruột chờ cơ quan điều tra thông báo về vụ việc”, anh Phong nói.

Trong ngày 13.1, chúng tôi đã liên hệ với một lãnh đạo Công an Xuyên Mộc để tìm hiểu vụ việc. Tuy nhiên, vị lãnh đạo Công an Xuyên Mộc này cho biết "không có quyền phát ngôn", nên từ chối tiếp xúc với phóng viên.

Trước đó, trong ngày 8.12.2019, mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên cầm hung khí, bình xịt hơi cay tấn công một người đàn ông. Nạn nhân sau đó được xác định là anh Vũ Huỳnh Phong (không phải là Vũ Đình Phong như thông tin ban đầu).

Nạn nhân 'bị chém ở Xuyên Mộc' lo lắng vì 'hung thủ vẫn nhởn nhơ' - ảnh 2

Vụ truy sát , chém người ở nhà nghỉ Phúc An (H.Xuyên Mộc) được camera ghi lại

Ảnh cắt từ clip

Trong clip, nhóm người cầm theo hung khí, bình xịt hơi cay tấn công anh Phong. Anh Phong cũng cầm một cây dao tự chế nối với cây gỗ dài hơn 1 m chống trả. Tuy nhiên, do yếu thế, anh Phong bị nhóm thanh niên truy đánh vào tận nhà.

Trao đổi với PV Thanh Niên ngay trong ngày 8.12.2019, một lãnh đạo Công an Xuyên Mộc xác nhận clip "nạn nhân bị chém ở Xuyên Mộc" diễn ra trong ngày 19.11.2019, tại nhà nghỉ Phúc An (xã Phước Tân, Xuyên Mộc).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hero Nguyễn

Hero Nguyễn

Chờ thêm một thời gian ngắn nữa đi,đến lúc có án mạng thì sẽ có chứng cứ rõ ràng hơn, lúc đó công an sẽ nhanh chóng tìm ra hung thủ ngay
Quyen tran

Quyen tran

Đúng rồi đó bạn,đây là lý do nạn đâm thuê chém mướn ngày càng lộng hành
Phạm Hoàng Nam Anh

Phạm Hoàng Nam Anh

Anh Phong đừng lo, nếu họ dám chém anh lần nữa thì chắc chắn công an sẽ bắt họ ngay.
Miền tây

Miền tây

Bởi vậy, sao nói bọn đâm thuê chém mướn vẫn nhởn nhơ trong xã hội (trong từ chuyên môn thì nói là: công khai minh bạch, đâu có lén lút hay dấu giếm gì đâu, hoạt động (đâm chém) giữa ban ngày ban mặt mà) , coi thường phép nước, thậm chí là khinh thường nữa, tại sao???, ai biết??? ./.
Nguyễn tất thuấn

Nguyễn tất thuấn

Đề nghị CA bà rịa Vũng tàu nhanh chóng vào cuộc điều tra và truy tố hình sự với những người gây ra thương tích và hù dọa gia đình anh vũ Huỳnh phong
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm