Ném 'bom xăng' kinh hoàng: Bé 3 tuổi bị bỏng, nhiễm trùng nặng

2 Thanh Niên Online
Bé N.T. C (3 tuổi), một trong hai nạn nhân vụ ném 'bom xăng' ở Bình Dương, bị bỏng vùng mặt, hai tay, hai chân và vùng bụng với diện tích 25%.

Cháu bé bị bỏng do bom xăng đang được điều trị tại bệnh viện /// Ảnh: Bệnh viện cung cấp Cháu bé bị bỏng do bom xăng đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Bệnh viện cung cấp
Cháu bé bị bỏng do bom xăng đang được điều trị tại bệnh viện
Ảnh: Bệnh viện cung cấp
Ngày 29.5, bệnh viện Nhi Đồng 2 đã thông tin trường hợp hai bệnh nhi N.T.C (3 tuổi) và N.T.Đ (9 tuổi) bị phỏng nặng do nhóm côn đồ ném ‘bom xăng’ vào nhà dân ở Bình Dương mà Báo Thanh Niên đã đưa tin.
Theo bệnh viện Nhi Đồng 2, hai bệnh nhi N.T.C và N.T.Đ được điều trị tích cực tại Khoa bỏng - Chỉnh trực của bệnh viện Nhi Đồng 2.
Bé N.T.Đ sau hơn 1 tuần điều trị với vết bỏng nhiều nơi, chiếm 10% diện tích cơ thể đã bình phục và xuất viện. Riêng bé N.T.C bị bỏng vùng mặt, hai tay, hai chân và vùng bụng với diện tích 25%, mức độ phỏng sâu độ 2, nhiễm trùng nặng.
Sáng 28.5, các bác sĩ đã tiến hành cắt lọc mô da hoại tử của bé; nếu vết bỏng diễn biến xấu hơn còn phải tiếp tục cắt lọc và ghép da. Ngoài ra, sau khi điều trị về bỏng xong sẽ không tránh khỏi các di chứng sau này như sẹo co rút vùng bàn tay, bàn chân.
Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 26.5, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một nhóm thanh niên ném “bom xăng” tới tấp vào nhà nạn nhân. Vụ việc xảy ra tại một khu nhà trọ ở khu phố Bình Thuận 2 (P.Thuận Giao, TP.Thuận An, Bình Dương) làm 4 người bị thương, trong đó 2 bé N.T.C (3 tuổi) và N.T.Đ (9 tuổi) bị bỏng nặng.
Ngày 27.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố hình sự vụ án giết người, đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp 4 nghi phạm và truy bắt 4 nghi can còn lại.

VIDEO: Ném 'bom xăng' kinh hoàng ở Bình Dương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Tội bé quá, bé mới 3 tuổi, nhớ lại tình tiết bọn này ngăn không cho người dân chữa cháy càng thấy căm phẫn, bọn này xứng đáng nhận bản án cao nhất về tội cố ý giết người.
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Nhìn bé nằm trên giường bệnh bị bỏng khắp người mà thấy thương cho bé quá, bé mới có 3 tuổi thôi mà đã làm gì nên tội chứ ! Pháp luật phải xử nặng những người này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm