Ngăn chặn hàng trăm 'quái xế' tụ tập đua xe trên QL1 ở Hậu Giang

2 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Hậu Giang đã kịp thời ngăn chặn hàng trăm 'quái xế' tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trên QL1 vào rạng sáng 25.8.
Xe tang vật bị tạm giữ /// Ảnh: Linh Giang Xe tang vật bị tạm giữ - Ảnh: Linh Giang
Xe tang vật bị tạm giữ
Ảnh: Linh Giang
Lúc 1 giờ ngày 25.8, cơ quan công an phát hiện hàng trăm "quái xế" đi xe mô tô, ô tô tập trung dọc 2 bên đường QL1, đoạn thuộc địa bàn xã Long Thạnh và Tân Long (H.Phụng Hiệp, Hậu Giang) có dấu hiệu chuẩn bị đua xe và cổ vũ đua xe.
Đến gần 3 giờ cùng ngày (25.8), hàng trăm xe mô tô phân khối lớn (đa số đã được “độ” lại) và có cả xe ô tô chở các thanh niên tham gia cổ vũ kéo ra QL1 phóng như bay từ xã Long Thạnh (H.Phụng Hiệp) về hướng thị xã Ngã Bảy.
Ngăn chặn hàng trăm thanh niên đua xe và cổ vũ đua xe trên QL 11

Các thanh niên tham gia đua xe và cổ vũ đua xe bị tạm giữ phục vụ điều tra

Ảnh: Linh Giang

Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ chia làm nhiều mũi chốt chặn và vây bắt. Nhiều "quái xế" đã đâm xe vào nhà dân, thậm chí vứt xe xuống sông để tẩu thoát.
Lực lượng chức năng khống chế 140 "quái xế" tham gia đua xe và cổ vũ đua xe trái phép đưa về trụ sở công an, cùng 116 xe mô tô và 4 xe ô tô đến từ nhiều tỉnh ĐBSCL như Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cần Thơ…. để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long

Long

Người Nam Bộ cả trăm năm qua rất hiền hòa...Giờ thanh niên Nam Bộ trở nên hư hỏng thế này là lỗi tại ai?
Đoàn văn an

Đoàn văn an

Nói như bác Thanh đà nẵng thời còn sống: Đua xe trái phép, công an thu hết bán xây nhà cho người nghèo hết. Không nói nhiều

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Sạt lở nghiêm trọng tại khu vực Trung Phường /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Lo biển 'nuốt' làng

Hàng trăm hộ dân ở xã Duy Hải (H.Duy Xuyên, Quảng Nam) đang thấp thỏm khi biển đang càng ngày càng lấn sâu vào đất liền, gây nguy cơ làng sẽ bị “xóa sổ”…
Khi ngày cưới đã chốt, cỗ đã lên mâm thì Covid-19 tái bùng phát khiến cô dâu Bình và chú rể An trở tay không kịp, đành cố gắng để đám cưới diễn ra với số ít khách mời còn lại

 /// Ảnh: Trung Du

Khóc cười mùa Covid-19: Vỡ kế hoạch

Khi ngày cưới đã chốt, thiệp mời đã được gửi đi, lên kế hoạch có con rồi mới đám cưới... Đùng một cái bùng phát dịch Covid-19 lần hai, không ít cặp uyên ương 'vỡ kế hoạch'.
l>