Nghiêm cấm biếu, tặng quà tết cho lãnh đạo cấp trên

4 Thanh Niên
Ban Bí thư T.Ư Đảng đã ban hành Chỉ thị số 16-CT/TW ngày 22.12 về việc tổ chức tết năm 2018.
Theo đó, Ban Bí thư yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội thực hiện tốt các chính sách bảo đảm an sinh và phúc lợi xã hội, nhất là đối với người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng bào vùng bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão, lũ…
Các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể T.Ư không tổ chức đi thăm, chúc tết lãnh đạo các địa phương; các địa phương không chúc tết cấp trên và T.Ư.
Nghiêm cấm việc biếu, tặng quà tết cho lãnh đạo cấp trên, cấp trên "tranh thủ" cấp dưới với mọi hình thức; nghiêm cấm sử dụng ngân sách, phương tiện, tài sản công vào các hoạt động mang tính cá nhân trong dịp tết, lễ hội...

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Công chức

Công chức

Ủng hộ, ủng hộ và ủng hộ chủ trương này.
Hoàng

Hoàng

Chỉ trên lý thuyết thôi. Chổ tôi, dịp lễ tết là xe hơi đắt tiền đậu kín đường để đến thăm một người có địa vị cao trong xã hội. Nào là trái cây, nào là chậu lan to đùng, v.v, nhìn thấy dàn xe hơi đắt tiền và những chậu lan, mai khủng là không cần phải ra chợ hoa ngắm hoa tết làm gì.
vannguyen

vannguyen

Năm nào cũng kêu gọi nhưng có cải thiện được bao nhiêu, không hình thức này thì hình thức khác, không gặp chỗ này thì gặp chỗ khác.
VVT

VVT

Không được biếu quà Tết, nhưng không cấm biếu quà trước và sau Tết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm