Trần Tuấn Anh tại trụ sở công an /// Ảnh Hà An
Trần Tuấn Anh tại trụ sở công anẢnh Hà An
Bức xúc vì bác sĩ Bệnh viện Thể Thao chẩn đoán sai hình ảnh, Trần Tuấn Anh - người nhà một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, đã lao vào hành hung bác sĩ và bắt quỳ xuống xin lỗi.
Liên quan tới vụ bác sĩ Bệnh viện Thể Thao bị người nhà bệnh nhân hành hung, chiều 19.6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Trần Tuấn Anh (25 tuổi, ngụ ở phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm) để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”; đồng thời, củng cố hồ sơ để tiếp tục xử lý Trần Tuấn Anh về hành vi “Cố ý gây thương tích” và “Làm nhục người khác”.

Theo điều tra ban đầu, trước đó, trưa 16.6, bác sĩ Phạm Đình V. bị 2 người đàn ông chửi bới, hành hung ngay tại khu vực cổng Bệnh viện Thể Thao. Khi bác sĩ V. đi từ cổng bệnh viện vào phòng khám số 2, một trong hai người đàn ông trên (sau này xác định là Trần Tuấn Anh) tiếp tục đi theo hành hung, tấn công vào mặt bác sĩ V., rồi yêu cầu bác sĩ này quỳ xuống xin lỗi.

Nhiều người chứng kiến vụ việc đã xông vào can ngăn nhưng bị 2 người kể trên đuổi ra và hăm dọa. Khi bác sĩ V. quỳ xuống xin lỗi, hai người này mới bỏ đi.

Bác sĩ V. sau đó được đưa đến Bệnh viện 19.8 của Bộ Công an để điều trị, do bị thương tích ở vùng mặt, gáy và thái dương.

Cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường xác minh làm rõ danh tính người chủ mưu vụ hành hung bác sĩ V. là Trần Tuấn Anh. Người đàn ông đi cùng Tuấn Anh dùng điện thoại quay lại sự việc là bạn anh ta, hiện đang bỏ trốn.

Khi bị đưa về trụ sở cơ quan công an, Trần Tuấn Anh thừa nhận hành vi hành hung, tấn công bác sĩ Phạm Đình V. do quá bức xúc.

Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ việc, ngày 30.5, Trần Tuấn Anh đưa con trai 5 tuổi (bị ngã) tới thăm khám tại Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Thể Thao. Tại đây, bác sĩ V. kết luận con trai của Trần Tuấn Anh chỉ bị chấn thương phần mềm, trong khi sau đó cháu bé được đưa đến khám tại Bệnh viện Nhi T.Ư thì các bác sĩ kết luận bị rạn xương khuỷu tay phải, mẻ đầu khớp nối. Kết quả này dựa theo phim chụp X - quang tại Bệnh viện Thể Thao.

Hà An

Bạn đọc phản hồi (11 nhận xét)

pack

Sử lý hình sự là đúng, nhưng bệnh viện cũng phải xem lại khả năng chuyên môn của bác sĩ. Là bác sĩ bệnh viện thể thao mà lại không đọc đúng được phim x quang?

Trung Hiếu

Tại Bệnh viện Thể thao là chưa chụp phim bạn à.

Nguyễn Minh Quân

Người cha làm như thế là sai. Nhưng mà cũng nên xem lại trách nhiệm của bác sĩ đi. Mang danh bác sĩ bệnh viện thể thao mà có thể chẩn đoán nhầm vết thương do té à.

Drtreo

Có biết chuyên môn không mà nói ?

Việt Quốc Long

Nếu biết quá trình hình thành và phát triển của bv thể thao thì ko ai dám đến đều trị. Các ca mổ gối VĐV ai ko có tiền mới đưa mấy ông này mổ thực tập.

K

Người cha vì quá bức xúc dẩn đến Hành động như vậy là vi Phạm Pháp luật cần phải xử lý. Nhưng vị bác sĩ K bệnh lý của bệnh nhân that đơn giãn đã có sẵn trong phim vậy mà không đọc được , thì cũng nên nghĩ chuyển qua công việc khác

Nguyễn Thanh Mai

Bác sĩ V. phải sang điều trị ở Viện 198, không điều trị tại chính bệnh viện mình, như vậy bệnh viện thể thao này có vấn đề về chuyên môn rồi?

pham nguyen

Sao lại phải quỳ xin lỗi ? Không ai có quyến bắt người khác quỳ xin lỗi. Nhưng sao ông bác sĩ này lại hèn dến như vậy ?

Tran nang

Nếu ko quỳ và xl nó có thể đánh chết thì sao. Tránh voi chẳng xấu mặt nào

Bình luận