Nhiều vụ đuối nước thương tâm

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ và người dân mới tìm được thi thể em Võ Duy Thắng (16 tuổi) bị đuối nước trong lúc tắm biển.
Sáng 20.2, sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ và người dân xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) mới tìm được thi thể em Võ Duy Thắng (16 tuổi, ngụ H.Nghĩa Hành) bị đuối nước trong lúc tắm biển Mỹ Khê (xã Tịnh Khê).
Chiều 19.2, Thắng và 2 thanh niên khác trong lúc tắm biển thì không may bị trôi vào khu vực nước xoáy. Lực lượng cứu hộ và người dân kịp thời cứu sống 2 thanh niên, riêng em Thắng mất tích.
Cũng trong sáng 20.2, lực lượng cứu hộ tìm thấy thi thể anh Lê Chí Phước (22 tuổi, chiến sĩ nghĩa vụ thuộc Công an tỉnh Quảng Ngãi) bị mất tích trong lúc cố gắng cứu hai anh em ruột là Nguyễn Văn Hoàng (28 tuổi) và Nguyễn Văn Huy (24 tuổi, ở xã Đức Phong, H.Mộ Đức) bị đuối nước trong lúc tắm tại bãi biển thôn Đạm Thủy Bắc, xã Đức Minh, H.Mộ Đức vào chiều 18.2. Sau đó, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể của Hoàng, Huy vẫn còn mất tích.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quá trình triển khai dự án Thủ Thiêm xảy ra những khuyết điểm, vi phạm làm phát sinh khiếu nại gay gắt, kéo dài chưa được giải quyết dứt điểm /// Ảnh: Ngọc Dương>

Sai phạm Thủ Thiêm: UBND TP.HCM xin lỗi người dân

UBND TP.HCM xin nhận trách nhiệm trước Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ vì đã thực hiện không đúng quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt; chân thành xin lỗi nhân dân TP.HCM, nhất là các hộ dân bị ảnh hưởng.