Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông

25 Thanh Niên Online
Cơ quan công an nhận định có ít nhất 2 người tham gia vào vụ án mạng chấn động phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông để phi tang xác ở Bình Dương.
Công an đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan vụ án trong căn nhà phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG Công an đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan vụ án trong căn nhà phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Công an đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan vụ án trong căn nhà phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
[VIDEO] Bắt giữ nghi phạm trong vụ thi thể bị đổ bê tông gây rúng động ở Bình Dương
Ngày 17.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục mở rộng điều tra hiện trường, thu thập được nhiều vật chứng quan trọng trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông ở căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng (Bình Dương).
Theo đó, công an đã thu giữ nhiều ổ khóa trong căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể (chưa xác định được danh tính) và một số vật chứng liên quan ở trong vườn cao su quanh căn nhà.
Trong một diễn biến khác, qua công tác khám nghiệm tử thi, Cơ quan điều tra đã thu giữ 1 sợi dây dù, nghi là được dùng siết cổ nạn nhân cao 1,7 m, thi thể được phát hiện trong bồn nước bị đổ bê tông, hay còn gọi là nạn nhân thứ nhất. 
Cũng trên thi thể nạn nhân thứ nhất có nhiều vết dao đâm ở phía sau lưng, nghi bị đâm sau khi siết cổ.
[VIDEO] Những tình tiết rợn người trong vụ 2 thi thể bị đổ bê tông
Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông - ảnh 1
Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương bàn phương hướng phá án tại hiện trường
Ảnh: ĐỖTRƯỜNG

Nạn nhân thứ 2 cao khoảng 1,61 m được phi tang trong thùng phuy nhựa, đổ đầy trà ướp xác và quấn băng keo nhiều lớp nghi bị bóp cổ chết.

Cả hai nạn nhân đều bị sát hại hơn 1 tháng trước đây. Công an nhận định có ít nhất 2 người đã tham gia sát hại các nạn nhân và có độ tuổi cùng với tuổi của nạn nhân.

[VIDEO] Công an thông tin chính thức vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông

Tiếp xúc với PV Thanh Niên, nhiều người dân sinh sống gần căn nhà cho biết sau ngày 30.4 và 1.5 đã không còn thấy những người thuê nhà (trong đó có 2 nạn nhân trên) xuất hiện ở căn nhà này. Trước đó, những người này thường đi về căn nhà bằng ô tô có hành tung bí ẩn, nhà giăng bạt kín mít.

Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông - ảnh 2
Công an cũng thu giữ được nhiều vật chứng xung quanh căn nhà phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông 
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Như Thanh Niên đã thông tin, căn nhà phát hiện 2 thi thể do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ xã Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) làm chủ, vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng) và thoả thuận chiều 15.5 giao nhà.
Chiều 15.5, ông Huân đến nhận nhà thì phát hiện 1 bồn nhựa bên trong đổ đầy bê tông. Sau đó, ông Huân đập bể khối bê tông để di dời bồn nhựa, bất ngờ phát hiện thi thể người ở bên trong.
Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông - ảnh 3
Lược lượng của Bộ Công an cũng đã vào cuộc, hỗ trợ Công an tỉnh Bình Dương phá án
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an xác định tử thi giới tính nam, cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng (số 2, 4, 5) tóc ngắn sát da đầu, khoảng 30 - 35 tuổi.

Tiếp tục cho đập bể thùng phuy nhựa thứ 2 và phát hiện thêm 1 thi thể nam, cao khoảng 1,61 m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Những tình tiết rợn người trong vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông - ảnh 4
Nhiều lực lượng tham gia phá án
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Theo điều tra ban đầu của công an, căn nhà của ông Vương trước khi bán lại cho ông Huân, thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10.2018; và cho đến trước ngày 30.4.2019 thì những người thuê nhà không có mặt ở căn nhà.

Đến khi ông Vương bán nhà cho ông Huân, thì phải trèo cửa cổng vào bên trong và phát hiện cửa nhà được khóa bằng nhiều ổ khóa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Trung Hiền

Trần Trung Hiền

Mặc dù có đầy đủ ban bệ, hưởng lương từ tiền thuế của dân, nhưng việc quản lý địa bàn của chính quyền địa phương lơ là quá. Hành tung bí ẩn của bọn người đến thuê nhà nhân dân thấy, chẳng lẽ chính quyền sở tại không biết?
Sơn

Sơn

Vậy theo bạn phải quản lý ra sao? Cứ người thuê nhà nào ít tiếp xúc với mọi người, đi đóng cửa, về khóa cửa là phải tới điều tra hay sao? Thậm chí, có nhiều nhà, người đứng tên thuê là 1 người và người ở lại là người khác. Không thể quản lý hết được đâu. Nói như bạn thì mình cũng được coi như là "hành tung bí ẩn" tại vì mình thuê nhà ở, đi làm cả ngày, tối mới về chỉ có nghỉ ngơi rồi đi ngủ, chả có thời gian giao du với hàng xóm, lại không thích ai dòm ngó nhà nên thường đóng cửa và kéo rèm, ít khi mở ra.
Trần Lê Phương

Trần Lê Phương

Gõ cửa từng nhà kiểm tra nhân khẩu hả bạn.
5 phản hồi
Liên

Liên

Ông mua nhà xui quá
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Qua vụ án hai thi thể bị đổ bê tông chấn động cho thấy công tác quản lý địa bàn, theo dõi đối tượng lạ, ngăn chặn tội phạm chưa thật sự hiệu quả. Một bài toán đặt ra cho ngành công an khi tội phạm nguy hiểm ngày một phức tạp, khó lường.
Nguyễn Mạnh Thắng

Nguyễn Mạnh Thắng

Vậy bạn có kế sách gì thì đóng góp cho ngành Công An đi bạn. Nói chung chung ai mà chả nói được.
nguyễn phương

nguyễn phương

Công an có thừa nghiệp vụ ngăn chặn tội ác ,chỉ vì địa phương lơ là công tác thanh kiểm tra như đăng ký tạm trú tạm vắng ,thường xuyên bám sát địa bàn ,công tác an ninh quần chúng ....nói chung nếu thực hiện nghiêm túc CA thừa sức đảm bảo an ninh.
5 phản hồi
Dân

Dân

chủ cho thuê nhà họ có lưu danh tính hoặc chứng minh nhân dân người thuê cùng lắm họ nhớ mặt người thuê nhà...không chạy đâu cho thoát.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm