[NÓNG] Công an Kon Tum đang truy tìm người cướp ô tô, đánh CSGT, trốn cách ly

16 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Kon Tum xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp ô tô, đánh CSGT để trốn cách ly.
Chiếc xe ô tô bị nam thanh niên cướp rồi bỏ chạy /// Ảnh: Đình Đại Chiếc xe ô tô bị nam thanh niên cướp rồi bỏ chạy - Ảnh: Đình Đại
Chiếc xe ô tô bị nam thanh niên cướp rồi bỏ chạy
Ảnh: Đình Đại
Chiều 1.4, Công an tỉnh Kon Tum xác nhận, chiều cùng ngày tại chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid-19 ở đèo Sao Mai, trên quốc lộ 14 (đoạn qua xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum) xảy ra vụ cướp ô tô, đánh cảnh sát giao thông để... trốn cách ly.
Theo đó khoảng 14 giờ ngày 1.4, trong lúc chờ lực lượng chức năng đưa đi cách ly y tế tập trung, một nam thanh niên bất ngờ nhảy lên một ô tô bán tải (chủ xe đang thực hiện khai báo y tế - PV) rồi lái xe bỏ chạy về hướng thành phố Kon Tum.
Khi bị lực lượng CSGT đuổi theo chặn bắt, nam thanh niên này còn liều lĩnh lái xe đâm thẳng vào ô tô của CSGT.
Khi bị công an bao vây, nam thanh niên hung hãn mở cửa xe, dùng thanh sắt lấy trên ô tô đánh thẳng vào mặt một thiếu úy thuộc Đội CSGT Công an thành phố Kon Tum. Sau đó, nam thanh niên này đập vỡ kính xe rồi chạy trốn vào khu vực rừng núi thuộc địa bàn xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum.
Trong quá trình chạy trốn, người này còn cướp một điện thoại, hành hung một người dân,  khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.
[NÓNG] Công an Kon Tum đang truy tìm người cướp ô tô, đánh CSGT, trốn cách ly - ảnh 1

CSGT làm việc tại chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh: Đức Nhật

Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức truy tìm người này. Theo thông tin ban đầu, trước khi có hành động cướp ô tô, đánh CSGT, nam thanh niên này đã có biểu hiện chống đối ngay từ lúc đến chốt kiểm tra liên ngành. Người này không chịu khai tên, không đeo khẩu trang khi được nhân viên y tế cung cấp.

Việt Nam công bố bệnh nhân 213, 214, 215, 216, 217, 218 mắc bệnh Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðỗ Cao

Ðỗ Cao

Chắc phải có nguyên do gì đó, chứ sao tự nhiên họ lại làm vậy
Tèo Anh

Tèo Anh

Chắc trốn truy nã, giờ sợ lộ hoặc đang vô mánh làm ăn bất lương, sợ lộ làm liều.
NGUYENTO

NGUYENTO

Nói theo kiểu tại.. vì...mà... thì....là... tui mới làm vậy. Ở đây là lực lượng thực thi pháp luật, lập chốt kiểm tra liên ngành phòng chống dịch Covid-19. Tất cả phải chấp hành, kẻ này không chấp hành, không khai tên tuổi, đánh cảnh sát, người dân, tông thẳng xe vào cảnh sát thì ông nói vì nguyên do gì được làm như vậy???
3 phản hồi
Dân Tui

Dân Tui

Cho dù có nguyên do hay không gì cũng phải chấp hành lệnh cách ly không được chống đối. Người này phải truy bắt cho được đưa vào trại cách ly hết thời hạn xử lý tiếp.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Người này không biết có bình thường không? Cơ quan chức năng đã quá vất vả lại càng thêm vất vả khi gặp những thành phần này. Mong sớm tóm được hắn để mọi việc được sáng tỏ.
12344321

12344321

CÓ THỂ LIÊN QUAN ĐẾN MA TÚY, HOẶC TRUY NÃ, CHỨ NGÁO ĐÁ CŨNG KO NHƯ VẬY
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các bị cáo tại tòa /// ẢNH: HÂN HỒ

Bị đòi nợ nhiều lần, con nợ đánh chủ nợ

Do tức giận vì nhiều lần bị đòi nợ nên Nguyễn Thị Thu Hồng đã gọi điện thoại cho con trai là Nguyễn Quốc Hưng kêu đi tìm người trong gia đình chủ nợ đánh để trả thù.