'Nữ quái' giăng bẫy đánh thuốc mê những 'người tình ham của lạ'

5 Thanh Niên Online
Sau 5 ngày bị bắt, "nữ quái" ở Đà Nẵng khai nhận đã gây ra 6 vụ đánh thuốc mê người tình qua đường, trong đó có một người ngoại quốc.
"Nữ quái" Vũ Thị Mai Tuyền chuyên đánh thuốc mê nhiều người tình qua đường để cướp tài sản /// ẢNH: NGUYỄN TÚ "Nữ quái" Vũ Thị Mai Tuyền chuyên đánh thuốc mê nhiều người tình qua đường để cướp tài sản - ẢNH: NGUYỄN TÚ
"Nữ quái" Vũ Thị Mai Tuyền chuyên đánh thuốc mê nhiều người tình qua đường để cướp tài sản
ẢNH: NGUYỄN TÚ
Sáng 28.5, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) ra thông báo tìm các bị hại bị nữ quái Vũ Thị Mai Tuyền ở Đà Nẵng đánh thuốc mê, trong đó có cả người ngoại quốc ham của lạ.
Như Thanh Niên đã thông tin, Công an Q.Thanh Khê vừa khám phá chuyên án VX01C, tạm giữ hình sự Vũ Thị Mai Tuyền (35 tuổi, ngụ P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) về hành vi cướp tài sản.
Ngoài vụ đánh thuốc mê anh Lưu Văn N. (45 tuổi, ngụ H.Quế Sơn, Quảng Nam) tại nhà nghỉ Thanh Toàn (P.Thanh Khê Tây, Q.Thanh Khê) cướp 48,87 triệu đồng, Tuyền còn gây ra 5 vụ khác ở địa bàn Q.Thanh Khê và Q.Hải Châu.
Theo khai nhận, tháng 1.2019, tại nhà nghỉ gần khách sạn Cầu Rồng 2 đường 3 Tháng 2 (P.Thuận Phước, Q.Hải Châu), Tuyền cướp 14 triệu đồng của "người tình qua đường" khoảng 42 tuổi.
Cuối tháng 1.2019, Tuyền tiếp tục cướp 6 triệu đồng của một người đàn ông "ham của lạ" trên 50 tuổi tại nhà nghỉ đầu đường Hải Phòng (P.Thạch Thang, Q.Hải Châu).
Ngày 2.4, tại phòng 204 khách sạn Sang Trang (P.Chính Gián, Q.Thanh Khê), Tuyền đánh thuốc mê anh T.Q.V (ngụ Đà Nẵng), cướp 4 triệu đồng, 1 dây chuyền bạc trị giá 4 triệu đồng.
Cùng ngày, tại khách sạn Sky 54 (P.Thanh Bình, Q.Hải Châu), Tuyền lấy 1 dây chuyền vàng 9999 khoảng 5 chỉ, 2 triệu đồng, 1.000 USD sau khi cho người tình qua đường P.N.Q (ngụ Đà Nẵng) ngủ lăn quay.
Cũng trong tháng 4.2019, tại khách sạn A25 (P.Thạch Thang, Q.Hải Châu), Tuyền đánh thuốc mê người đàn ông ngoại quốc, cướp 2 triệu đồng và 1 điện thoại.
Tổng giá trị Tuyền cướp trên 120 triệu đồng để trả nợ và đánh bạc thua sạch. Khám xét phòng trọ K116 Quang Trung (P.Thạch Thang), công an quận chỉ thu được 1 bộ chày và cối gỗ dùng nghiền thuốc mê cùng xi lanh còn dính bột trắng.
'Nữ quái' giăng bẫy đánh thuốc mê những 'người tình ham của lạ' - ảnh 2
"Nữ quái" Vũ Thị Mai Tuyền tại cơ quan công an
Ảnh: Nguyễn Tú
Theo Công an Q.Thanh Khê, qua điều tra ban đầu và tài liệu trinh sát thu thập, công an quận sớm xác định vóc dáng "nữ quái" Vũ Thị Mai Tuyền, nhưng Tuyền vốn có kinh nghiệm vỡ nợ do ham mê cờ bạc, thường xuyên chạy trốn những người cho vay nặng lãi nên tung tích rất bí ẩn.
Lần theo dấu vết, công an quận tìm được nguồn tin "nữ quái"  Vũ Thị Mai Tuyền thỉnh thoảng ra vào kiệt chợ Quán Hộ, P.Xuân Hà, nên huy động công an 10 phường thuộc Q.Thanh Khê, các phường lân cận Q.Hải Châu, Liên Chiểu và Cẩm Lệ rà soát, từ đó tìm ra nhân thân "nữ quái" này. 
Mặc dù đã có hình ảnh "nữ quái", nhưng bị hại Lưu Văn N. không nhận dạng được nên công an quận tiếp tục theo dõi, mật phục đến chiều 24.5, Tuyền dẫn một người đàn ông 40 tuổi vào nhà nghỉ 439 Nguyễn Tất Thành (P.Xuân Hà), và khi Tuyền trở ra thì bị khống chế.
Công an Q.Thanh Khê đề nghị những người bị "nữ quái" Vũ Thị Mai Tuyền đánh thuốc mê liên hệ Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Thanh Khê (324 Hà Huy Tập, Q.Thanh Khê) để được giải quyết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanthu

Thanthu

Là bài học cho các phái nam thích của độc. Cơm nhà ngon không chịu ăn, ăn phở thì phải chịu trái đắng chứ kêu ai
Ulgreen

Ulgreen

Thì nhịn
Đà nang

Đà nang

Nếu họ không có cơm nhà thì sao.
huuchau

huuchau

Tôi nghĩ những người "ham của lạ" bị nữ quái dụ dỗ lấy hết tiền và vàng chắc không còn mặt mũi nào dám lại tố cáo với Công an đâu, vì họ sợ xấu hổ thôi.
Minh

Minh

Chị ấy nướng hết số bạc hốt được rồi thì các cụ bị hại tới cơ quan làm giề nữa.. Thậm chí còn bạc chắc gì các cụ đến.. Haha

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm