Nhóm cho vay nặng lãi 'giải ngân trong một nụ cười' bị bắt

5 Thanh Niên Online
2 thanh niên từ tỉnh Thanh Hóa vào Bến Tre rải tờ quảng cáo cho vay nặng lãi 'trong một nụ cười' thì bị Công an H. Bình Đại (Bến Tre) mời về để điều tra.
Uông Ngọc Bình xăm trổ khắp người đang bị tạm giữ để điều tra hành vi cho vay nặng lãi /// ẢNH: BẮC BÌNH Uông Ngọc Bình xăm trổ khắp người đang bị tạm giữ để điều tra hành vi cho vay nặng lãi - ẢNH: BẮC BÌNH
Uông Ngọc Bình xăm trổ khắp người đang bị tạm giữ để điều tra hành vi cho vay nặng lãi
ẢNH: BẮC BÌNH
[VIDEO] Lén lút rải hơn 2.000 tờ rơi quảng cáo vay tiền "giải ngân trong một nụ cười"
Ngày 17.3, Cơ quan CSĐT Công an H. Bình Đại (Bến Tre), cho biết đang tạm giữ Phạm Đình Thắng (24 tuổi, ngụ H.Tĩnh Gia) và Uông Ngọc Bình (20 tuổi, ngụ H.Quảng Xương, Thanh Hóa) vì bị bắt quả tang đối tượng thực hiện hành vi rải tờ rơi quảng cáo sai quy định với nội dung cho vay nặng lãi "giải ngân trong một nụ cười".
Nhóm cho vay nặng lãi 'giải ngân trong một nụ cười' bị bắt - ảnh 1
Thủ tục cực kỳ đơn giản và giải ngân 'trong một nụ cười'. ẢNH: BẮC BÌNH

2 ngày trước, hai đối tượng này đi xe máy BS 64D1-174.01 đến địa bàn H.Bình Đại rải 2.000 tờ rơi xuống các tuyến đường thì bì lực lượng Công an tuần tra phát hiện, đưa về làm việc.

Bước đầu, cả hai cho biết từ Thanh Hóa đến tỉnh Bến Tre được khoảng 10 ngày, thuê nhà trọ ở TP.Bến Tre để tiến hành hoạt động cho vay tiền.

Thủ đoạn của 2 đối tượng là in các “tờ rơi quảng cáo” cho vay tiền không thế chấp, thủ tục đơn giản kèm theo số điện thoại của mình; sau đó, lén lút mang đi rải trên các tuyến đường, người nào có nhu cầu thì gọi điện thoại để cả hai đến cho vay.

Trong thời gian ngắn ngủi đó, nhiều người ở khu vực gần Khu công nghiệp Giao Long, H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre đã vay của 2 đối tượng này với lãi suất cao.  

Hiện Công an H.Bình Đại đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhóm cho vay nặng lãi 'giải ngân trong một nụ cười' bị bắt - ảnh 3
2 đối tượng trong nhóm cho vay nặng lãi "giải ngân trong một nụ cười" tại thời điểm bị bắt. ẢNH: BẮC BÌNH

Bình luận

User
Gửi bình luận
tranhuynhduc

tranhuynhduc

Giải ngân trong một nụ cười. Thu ngân trong một bệnh viện !
Quốc Đoàn

Quốc Đoàn

Người nào dính vào " giải ngân trong một nụ cười " . Sau hai tháng sẽ bị mười nhát chém của chúng nó.
Song

Song

Nên chặn sớm đừng để vòi bạch tuộc vương ra khi đó là cho vay, bảo kê, buôn bán ma túy, cờ bạc... hình thành hệ thống sẽ rất khó kiểm soát
An Quy Tran

An Quy Tran

Nhìn người đã ghê rồi,sao có NỤ CƯỜI Được????? Nhân dân đừng bao giờ tin lời nói gió bay ấy !!! .CA Bến tre điều tra làm rõ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng về tín dụng đen đã cấm mà vẫn làm,xử nghiêm, CHẶT ĐỨT Không cho vòi bạch tuộc vươn ra hút máu của nhân dân.,làm răn cho kẻ khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm