Nữ sinh lớp 9 bị điện giật tử vong khi vừa sử dụng iPhone vừa sạc pin

23 Thanh Niên Online
Một nữ sinh học lớp 9 ở Hà Tĩnh bị điện giật tử vong khi vừa sử dụng điện thoại iPhone vừa sạc pin.
Năm 2015, tại Nghệ An, một người cũng bị điện giật tử vong khi vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin /// Ảnh Phạm Đức Năm 2015, tại Nghệ An, một người cũng bị điện giật tử vong khi vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin - Ảnh Phạm Đức
Năm 2015, tại Nghệ An, một người cũng bị điện giật tử vong khi vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin
Ảnh Phạm Đức
Sáng nay (13.11), trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Anh Sơn,Trưởng Công an xã Sơn Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), xác nhận thông tin trên và cho biết nữ sinh gặp nạn là em Lê Thị Xoan (14 tuổi, trú tại thôn Đông, xã Sơn Châu; học sinh lớp 9, Trường THCS Hồ Tùng Mậu thuộc xã Sơn Bình).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 12.11, em Xoan nằm trên giường, vừa sử dụng điện thoại iPhone vừa sạc pin. Do trụ hạ áp bị hỏng và dây sạc bị hở khiến dòng điện chạy qua dây sạc giật nữ sinh này rơi xuống đất. Sau khi phát hiện sự việc, người thân của em Xoan đã gọi cho bác sĩ đến cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
Nhận được tin báo, Công an xã Sơn Châu có mặt tại hiện trường và bước đầu xác định em Xoan tử vong là do điện giật. “Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện nạn nhân chết trong tình trạng bị dây sạc cháy đen cuốn vào tay. Chiếc điện thoại mà em này sử dụng là điện thoại iPhone 6 màu trắng”.
Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được Công an xã Sơn Châu phối hợp với Công an huyện Hương Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Duy An

Trần Duy An

Máy này mà IPhone 6 sao?
bảo

bảo

Hình có ý nghĩa minh họa thôi. Sao bạn không hỏi "máy này mà màu trắng sao?" nghe hợp lý hơn.
khách

khách

tui coi sơ cũng tưởng như bạn, nhưng coi kỹ, người ta chỉ ghi là HÌNH MINH HỌA thôi, đọc cho kỹ rồi hãy bình luận
8 phản hồi
Lê Nam

Lê Nam

Các bạn đọc kỹ nhé: Trụ hạ áp bị hư (nên nguồn điện qua cục hạ áp vẫn là 220 V) và dây sạc bị hở Đó là nguyên nhân khiến bạn này bị điện giật khi chạm người vào chỗ dây bị hở chứ không phải do vừa sạc vừa sử dụng điện thoại với bộ sạc chất lượng tốt..
Cuongminor

Cuongminor

Chia buồn cùng gia đình. Mong không có trường hợp tương tự nào xảy ra nữa. Hãy luôn thực hiện quy tắc an toàn: Rút dây sạc điện thoại trước khi sử dụng. Hãy chấp nhận trể vài giây, vài phút còn hơn trả giá bằng sinh mạng của mình !
Nicolas tran

Nicolas tran

Do trụ hạ áp hỏng.
ruoi

ruoi

cũng như giao thông cũng vậy. sao người ta không sống chậm vài phút còn hơn chậm cả cuộc đời còn lại
Lê Ngọc

Lê Ngọc

Là sao? Bạn so sánh cũng có liên quan với nhau lắm! Một đằng là tai nạn giao thông do nóng vội, một đằng là tử vong do điện giật!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm